Mua Ngay

Khấu trang y tế ALLELUIA 4 lớp kháng khuẩn – khẩu trang dành cho người Công giáo.

Liên hệ nhận báo giá sỉ

Công ty Cổ phần EcomMed đưa vào sản xuất dòng khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp tiêu chuẩn xuất khẩu Âu – Mỹ với thương hiệu Alleluia – trong tiếng Do Thái có nghĩa là “hãy ngợi khen Thiên Chúa” được dành riêng cho cộng đoàn dân Chúa để bảo vệ mọi người trong mùa dịch bệnh.

Đại dịch Covid-19 suốt gần 2 năm qua đã làm thay đổi toàn bộ thế giới với rất nhiều lo âu, hoảng sợ vì sự nguy hiểm mà nó mang đến. Số người nhiễm bệnh, tử vong không ngừng gia tăng. Khi mà vắc xin vẫn chưa đủ cho toàn thể dân số thế giới thì cách duy nhất để đảm bảo phòng chống dịch bệnh là việc đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

Hiểu được việc quan trọng của chiếc khẩu trang, công ty EcomMed đưa ra thị trường dòng khẩu trang kháng khuẩn với chất lượng đã được cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan lớn về kiểm định tại Việt Nam và Quốc tế như: Vinacontrol, Quantes, Nelson – Hoa Kỳ, Eurofins – Châu Âu và đạt chuẩn TCVN 8389 Bộ Y Tế Việt Nam, chuẩn ASTM F2100 Hoa Kỳ, chuẩn EN14683 của Châu Âu.

Cầu tạo của khẩu trang Y tế Alleluia

Cấu tạo khẩu trang y tế Alleluia
Cấu tạo khẩu trang y tế Alleluia

Chiếc khẩu trang dần trở nên quen thuộc và là một món đồ dùng thiết yếu mỗi ngày của mọi người. Từ công sở, cơ quan, đến các nơi công cộng…ai cũng đều phải tuân thủ việc đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, và tại các ngôi thánh đường, yêu cầu này cũng không phải ngoại lệ. Việc giáo dân tham dự thánh lễ với chiếc khẩu trang cũng đã trở thành thói quen.

Với tinh thần của người Công Giáo, luôn biết tạ ơn trong mọi hoàn cảnh, công ty EcomMed đã sản xuất chiếc khẩu trang kháng khuẩn với thương hiệu ALLELUIA – Hãy Ngợi Khen Thiên Chúa với một thông điệp dành cho người tín hữu Kitô Giáo: vững lòng cậy tin vào tình yêu và sự quan phòng của Thiên Chúa, sống tích cực và yêu thương, dẫu cho nhân loại đang phải trải qua những ngày tháng đau khổ vì dịch bệnh.

Chiếc khẩu trang được sản xuất và đã nhận được sự ủng hộ của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam. Những thùng khẩu trang mẫu đã được gửi đến 27 giáo phận để lan tỏa thông điệp này và được sự đón nhận rất lớn từ các giáo phận và các Giám mục, linh mục, tu sĩ…Cùng đeo khẩu trang Alleluia trong những hoạt động tại nhà thờ như thánh lễ, các nghi thức phụng vụ cũng như trong các hoạt động thường nhật như lời ngợi khen tạ ơn Thiên Chúa, và sự hiệp nhất chung lòng của người Công Giáo với nhau. Cầu mong dịch bệnh sớm đẩy lùi, để cuộc sống sinh hoạt trở lại như xưa.

Giá niêm yết của khẩu trang Alleluia

Khẩu trang Alleluia hiện đang được Ecom Med đăng ký nhãn hiệu độc quyền và chính thức đến tay Cộng đoàn từ ngày 1/6/2021

Giá bán lẻ:

Vỏ họp khẩu trang y tế Alleluia

Hộp nhãn vàng : 50.000 đ/hộp (đóng gói 10 cái/túi OPP, 5 túi OPP/hộp ~ 50 cái)

Hộp nhãn xanh khẩu treang Alleluia

Hộp nhãn xanh : 50.000 đ/hộp (đóng gói  riêng 1 cái/túi OPP, 30 túi OPP/hộp ~ 30 cái)

Quý cộng đoàn có nhu cầu mua sỉ, mua cho giáo xứ và làm từ thiện xin vui lòng liên hệ để chúng con hỗ trợ nhanh nhất.

 1. Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam
  ĐC: 70/12 Trần Quốc Toản, Quận 3, TPHCM
  ĐT thường trực: 0904 241160
 2. Công ty Cổ phần Y tế EcomMed
  ĐC: 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM
  ĐT hotline:  0938.136.588:
 3. Mua trên các kênh online, website
  www. ecommart.vn
  www.ecommed.vn
  Lazada, Shoppe, Tiki (gian hàng chính hãng khấu trang EcomMed)

 

Tin tức hoạt động cộng đồng:

 1. 4 triệu khấu trang y tế kháng khuẩn đạt chuẩn tặng giáo hội Campuchia
  – EcomMed đồng hành cùng Caritas TGP Sài Gòn
  Xem tại link:

YÊU THƯƠNG VƯỢT BIÊN GIỚI

2. Doanh nghiệp gốc Việt đưa sản phẩm y tế Việt Nam ra thị trường thế giới | Xem tại link:

3.  Khẩu trang y tế Việt Nam được cung cấp cho hệ thống 360 bệnh viện tại Hoa Kỳ | Xem tại link:

4. Đài Truyền Hình Tp. HCM HTV9 Bản Tin 20h Du Lịch Việt – Doanh Nghiệp Nhanh Nhạy Phối Hợp Cùng Ecom Med Chuyển Hướng Sang Khẩu Trang Trong Thời Dịch Covid

*  Xem tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *