HTV9 Bản Tin 20h 17.08.2020 Du Lịch Việt – Doanh Nghiệp Nhanh Nhạy Phối Hợp Cùng Ecom Net Chuyển Hướng Sang Khẩu Trang Trong Thời Dịch Covid

Bản tin tối vào lúc 20h ngày 17.08.2020 của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh – HTV9 đưa tin về Công ty CP Truyền Thông Du Lịch Việt – Doanh nghiệp nhanh nhạy phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư Y Tế Ecom Net chuyển hướng sang khẩu trang chất lượng trong thời dịch Covid.
Giữa mùa dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, trong khi nhiều doanh nghiệp “lao đao” thì nhiều doanh nghiệp lại tự mình “vực dậy”, sống khỏe nhờ nhạy bén trong việc chuyển hướng sang sản xuất khẩu trang phòng chống dịch, trong đó phải kể đến Công ty CP Du Lịch Việt.

Xem Video HTV9 Bản Tin 20h 17.08.2020 Du Lịch Việt – Doanh Nghiệp Nhanh Nhạy Phối Hợp Cùng Ecom Net Chuyển Hướng Sang Khẩu Trang Trong Thời Dịch Covid
Trụ sở nằm ngay trung tâm Quận 1 TP.HCM của công ty Du Lịch Việt vẫn mở cửa hàng ngày nhưng thay vì giao dịch tour tuyến, thì nay, nhân viên dùng thời gian để tư vấn các loại khẩu trang y tế cao cấp đến khách hàng. Dự đoán ngành du lịch sẽ gặp nhiều khó khăn thách thức, chủ doanh nghiệp đã chuyển sang sản xuất khẩu trang y tế từ đợt bùng phát dịch đầu tiên. Nhờ đó một nửa số lượng người lao động trong công ty vẫn có việc làm.
Ông Trần Văn Long – Tổng Giám đốc Công ty Du Lịch Việt cho rằng thời gian tới sẽ có rất nhiều doanh nghiệp bị đào thải, không riêng ngành du lịch mà cả các ngành kinh tế khác, ngành sản xuất khác bởi họ bị động trong việc chuyển đổi kinh doanh.
Được biết, trong 6 tháng đầu năm 2020, TP.HCM có khoảng 327.000 lao động bị mất việc, và theo các doanh nghiệp cũng như các chuyên gia, các gói hỗ trợ mà chính phủ triển khai thời gian qua hỗ trợ cho các doanh nghiệp vẫn chưa thực sự hoạt động hiệu quả. Chia sẻ về việc này, ông Long cho rằng doanh nghiệp cũng không nên quá trông chờ vào việc nhà nước hỗ trợ, có thể hi vọng vào những cơ chế thông thoáng hơn. Các doanh nghiệp cần tự chủ động để thích nghi trong mùa dịch.
Ngay từ khi dịch bùng phát lần đầu tiên, Công ty Du Lịch Việt đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Ecom Net để phân phối độc quyền các sản phẩm của Ecom Net gồm các loại khẩu trang y tế, trang phục chống dịch, trang phục y tế và các sản phẩm y tế dùng một lần. Hàng triệu sản phẩm bảo hộ y tế chất lượng cao đến tay người tiêu dùng với giá thành hợp lý để đồng hành cùng cộng đồng chống dịch Covid-19.
Nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng, Du Lịch Việt và Ecom Net tiếp tục cho ra mắt dòng khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp Ecom Med – Daily Mate với giá bán chỉ từ 59.000 đồng/hộp 50 chiếc là sự đồng hành, chia sẻ của Ecom Net gửi gắm đến người tiêu dùng trong lúc này, những giá trị thiết thực nhất nằm trong một chiếc khẩu trang đạt chuẩn khắt khe của quốc tế với mức giá bán mà mọi nhà đều có thể mua được.
Sản phẩm sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc từ Việt Nam, thân thiện với môi trường và không gây dị ứng, đạt tiêu chuẩn TCVN 8389 của Bộ Y Tế. Ecom Med Daily Mask không đơn thuần chỉ lọc bụi mịn mà điều quan trọng nhất trong mỗi chiếc khẩu trang đều có lớp lọc chất lượng cao, trong chuyên ngành gọi là lớp Meltblown, giúp khẩu trang có khả năng kháng khuẩn vượt trội.
Để làm được điều này, Ecom Net – một trong số ít đơn vị vừa sản xuất khẩu trang diệt khuẩn, vừa sản xuất và cung ứng màng lọc kháng khuẩn Meltblown đóng vai trò chính tạo nên hiệu quả lọc khuẩn của khẩu trang y tế – đã luôn chủ động được nguyên liệu, kế hoạch sản xuất, không bị ảnh hưởng trong lúc thị trường biến động, giá nguyên vật liệu tăng vọt và chất lượng không kiểm soát.
Các sản phẩm khẩu trang của Ecom Net đã được cấp giấy Lưu hành tự do của Bộ Y Tế, chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu, FDA của Hoa Kỳ. Nhà máy Ecom Net có hệ thống chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016, ứng dụng tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản, toàn bộ nhân viên được khử khuẩn trước khi vào khu vực sản xuất, hệ thống máy tự động hạn chế tiếp xúc trực tiếp lên sản phẩm, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu khi xuất khẩu vào các thị trường Canada, Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc….
Ngoài dòng khẩu trang Daily Mate, còn có các dòng sản phẩm khác như Khẩu trang tinh thể Nanokhẩu trang than hoạt tính dùng cho môi trường độc hại, khẩu trang 3 lớp cho mùa hè… Quy cách đóng gói cũng đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu: Hộp 50 cái tiết kiệm , Gói 10 cái tiện lợi, và túi đóng 1 cái cao cấp. Các dòng Ecom Med hiện được phân phối rộng rãi khắp ba miền Bắc Trung Nam thông qua hệ thống các chi nhánh đặt tại Tp. Hà nội, Tp. Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh.
Xin Cảm ơn kênh truyền hình HTV9 đã giới thiệu các sản phẩm khẩu trang y tế của Ecom Net tới đông đảo người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *