Gia Công Quốc Tế

Công ty CP Y Tế Ecom Med cùng hệ thống nhà máy Ecom Net là nhà gia công chuyên nghiệp cho các thương hiệu lớn trên khắp thế giới. Bằng sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, các đối tác lớn khắp thế giới đã tin tưởng để lựa chọn gia công các thiết bị y tế bảo hộ cá nhân dùng 1 lần (PPE) tại nhà máy của Ecom Net.

 

Mọi nhu cầu hàng PPE của khách hàng sẽ được đáp ứng tại Ecom Med

Tại Ecom Med, chúng tôi có đội ngũ thiết kế tại Việt Nam và Hoa Kỳ cung cấp cho đối tác dịch vụ thiết kế mẫu hộp, bao bì theo yêu cầu, tư vấn mẫu mã bắt mắt, phù hợp nhận diện thương hiệu riêng cho nhãn hàng của Quý đối tác.

Đội ngũ Logistic sẽ hỗ trợ Quý đối tác các thủ tục hải quan liên quan tới việc xuất, nhập hàng hóa,… Hỗ trợ các vấn đề kho vận quốc tế giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, vận chuyển hàng được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các kỹ sư R&D giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu riêng của từng thị trường, từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Cùng với đội ngũ công nhân tay nghề cao, được đào tạo bài bản và tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất khắc khe nhất, nhằm tạo ra các sản phẩm hoàn hảo đến với khách hàng.

Năng lực sản xuất đáp ứng các đơn hàng lớn khắp thế giới

  • Nhà máy 1: 27A Đường số 177, Bình Mỹ , Củ Chi, Tp. HCM, Việt Nam
  • Nhà máy 2: 551/212/9 Lê Văn Khương, KP. 7, P. Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM, Việt Nam
  • Nhà máy 3: 164 Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp. HCM, Việt Nam
  • Nhà máy 4: Ấp Hòa Lợi Tiểu, Xã Bình Ninh, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam
  • Nhà máy 5: Khu Công Nghiệp Nam Sơn Hạp Lĩnh, Tp. Bắc Ninh, Việt Nam

Ecom Med có hệ thống nhà máy từ Bắc vào Nam, diện tích nhà máy lớn nhất lên đến 10.000 mét vuông, với hơn 1000 công nhân. Hệ thống nhà máy sản xuất chính và các nhà máy liên kết tọa lạc tại các khu vực như: Quận 12, Củ Chi, Hóc Môn (Tp. HCM), tỉnh Tiền Giang và tỉnh Long An. Tại miền Bắc, chúng tôi cũng có các nhà máy tại Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội và tiếp tục mở rộng, đặc biệt là hệ thống nhà máy tại Bang Virginia, Hoa Kỳ đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2021.

Tổng công suất trung bình mỗi ngày của cả hệ thống nhà máy Ecom Med hiện tại đạt trên 5 triệu sản phẩm/ngày. Cao điểm hết công suất có thể đạt 10 triệu khẩu trang/ ngày và 100.000 sản phẩm bảo hộ/ngày. Đáp ứng được yêu cầu về số lượng và thời gian giao hàng cho tất cả các đơn hàng lớn trong nước và xuất khẩu khắp thế giới.

Hệ thống nhà máy của Ecom Med với quy trình sản xuất hiện đại, máy móc công nghệ cao đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016, ứng dụng tiêu chuẩn sản xuất sạch 5S của Nhật Bản.

Nhà máy Ecom Med sản xuất theo quy trình hiện đại, tự động hóa cao đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất như:

  • CFS Lưu Hành Tự Do Của Bộ Y Tế
  • Nhà máy có hệ thống chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016
  • Chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu
  • FDA theo yêu cầu của Luật Hoa Kỳ

Với sự đầu tư bài bản, hệ thống nhà máy hiện đại có quy mô, công suất lớn, đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn, kinh nghiệm, Ecom Med hy vọng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các Quý đối tác, Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị gia công đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá cả cạnh tranh cùng sự phục vụ chuyên nghiệp chu đáo.