Gia Công Khẩu Trang

Ecommed đồng hành cùng doanh nghiệpEcommed đồng hành cùng doanh nghiệp

Tại sao chọn Ecommed

Khẩu trang đầu tiên của Việt Nam vượt qua những bài Test khắt khe của cơ quan kiểm định Mĩ về 4 yếu tố: Lọc vi khuẩn, lọc máu, áp xuất thở

Mang lại giá trị nhân văn cho khách hàng của bạn trong cơn khủng hoảng Covid- 19

Tốc độ giao hàng theo đúng cam kết

Đảm bảo chất lượng đồng đều trên tất cả mẫu hàng hóa.

BẢO HỘ VÙNG MẶT – KHẨU TRANG Y TẾ

EcomMed JSC cung cấp cho người dùng sản phẩm khẩu trang chất lượng, thoải mái và độ bảo vệ cao có khả năng kháng giọt bắn, dễ thở với nẹp mũi dễ điều chỉnh và quai đeo đàn hồi. Chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu chất lượng cao có nguồn gốc tại Việt Nam.

Sản phẩm khẩu trang đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào Châu Âu và Hoa Kỳ, duy trì khả năng thở tuyệt vời đồng thời cung cấp khả năng lọc khuẩn (BFE)=>99%, đáp ứng Type I, II, IIR theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 14683 hoặc Level 1,2,3 theo tiêu chuẩn ATSM F2010 của Mỹ và Canada.

Đặc điểm

Lớp màng vi lọc khuẩn Meltblown có tác dụng chống lại bụi bẩn, vi khuẩn và các bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp, có khả năng lọc các loại khí độc và lọc bụi mịn.

Quai đeo màu trắng: Chất liệu thun co giãn, có khả năng đàn hồi lên đến 300%, hoàn toàn không gây khó chịu khi mang thời gian dài. (8 tiếng)

Nẹp nhựa lõi thép: Có thể điều chỉnh ôm khút sóng mũi và vừa vặn với mọi khuôn mặt

Vải không dệt kháng giọt bắn và kháng nước: Ngăn ngừa hoàn toàn giọt bắn, hạn chế tiếp xúc với mầm bệnh trong môi trường ô nhiễm.

Kích thước tiêu chuẩn: Kích thước 17,5 * 9,5 cm (~ 6,9 * 3,7 inch) với thiết kế 3 nếp gấp, vừa khít mọi khuôn mặt, thoải mái và dễ thở.

Yêu cầu gia công khẩu trang
    Sản phẩm tham khảo