Những tiêu chí đánh giá khẩu trang in logo chất lượng cao

Trong bối cảnh dịch Covid-19, đang diễn biến ngày càng phức tạp, một trong những việc chúng ta cần phải làm để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như mọi người đó chính là đeo khẩu trang, và khẩu trang in logo thật sự giúp ichs gì trong việc ngăn chặn sự lây lan của virus

Khẩu trang giúp chúng ta ngăn ngừa sự tấn công của khói, bụi và hóa chất, đồng thời cũng ngăn ngừa những tác nhân lây truyền bệnh trong không khí tấn công.Chính vì điều này, mà Công ty cổ phần Y Tế Ecommed đã cho ra đời nhiều loại khẩu trang trong đó phải kể đến khẩu trang. Đây là sản phẩm phù hợp mà doanh nghiệp thuộc ngành nghề nào cũng có thể lựa chọn, có thời gian và tần suất sử dụng cao, nhất là trong thời điểm mùa dịch. Vậy Đâu là những tiêu chí đánh giá khẩu trang có in logo chất lượng qua bài viết dưới đây nhé!

Những tiêu chí đánh gia khẩu trang in logo chất lượng
Những tiêu chí đánh gia khẩu trang chất lượng chất lượng

Khẩu trang in logo là gì?

Tương tự như các loại khẩu trang thông thường, tuy nhiên các loại in logo khẩu trang theo yêu cầu lại được in hoặc khắc thêm logo thương hiệu nằm trên bề mặt của khẩu trang, vị trí đặt logo sẽ tùy đơn vị yêu cầu nhưng thông thường sẽ được đặt ở gần dưới mang tai của người đeo.

Khẩu trang Ecommed hiện nay tương đối đa dạng với các loại khẩu trang y tế 3 lớp; 4 lớp, 5 lớp, và nhiều loại kiểu dáng 3D, 4D, 5D; … đều có khả năng lọc bụi mịn; hạn chế sự lây lan vi khuẩn, dịch bệnh từ 95% trở lên. Hai bên có dây đeo tai rất mềm mại; co giãn tốt và có nẹp mũi chắc chắn; giúp khẩu trang cố định trên khuôn mặt. Nhưng để nói về công nghệ in; thì không thể nào không nhắc tới công nghệ in bằng sóng siêu âm ultrasonic; một công nghệ in hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Cũng chính vì ưu điểm này mà các loại in logo khẩu trang theo yêu cầu thường được sản xuất riêng với số lượng nhất định theo đơn đặt hàng từ các đơn vị, tổ chức hay doanh nghiệp đang có nhu cầu về khẩu trang chất lượng để sử dụng cho nhân viên hoặc tổ chức của họ hoặc cho các chiến dịch PR thương hiệu và làm quà tặng.

Những mẩu khẩu trang được yêu thích như:

Khẩu trang ecommed

 

Khẩu trang ecommed Vn - N95

Khẩu trang ecommed dành cho trẻ em
Khẩu trang ecommed dành cho trẻ em

Chất lượng của khẩu trang như thế nào?

Khẩu trang y tế in logo của Ecommed là loại khẩu trang được cấu tạo thành từ 3 – 4 lớp vải không dệt đắp chồng lên nhau. Mỗi lớp được sản xuất ra để đảm nhiệm những công dụng khác nhau. Các loại khẩu trang y tế đều bắt buộc phải được cấp các chứng nhận lưu hành của bộ y tế nên người tiêu dùng rất ưu ái sử dụng loại khẩu trang này.

Khẩu trang y tế in logo chất lượng là sản phẩm có nhiều lớp vải có thể chống thấm nước; để ngăn được các giọt bắn không thấm vào khẩu trang. Giúp chống các vi khuẩn xâm nhập vào đường hô hấp với khả năng cao. Lớp khẩu trang trong cùng để thấm hút mồ hôi, rất mịn và êm, không chà xát với da mặt. Và khẩu trang y tế có khả năng lọc mọi loại bụi bẩn (có kích thướng lớn, nhỏ) lên đến hơn 95%.

Chất lượng của khẩu trang in logo như thế nào?

Những tiêu chí cho khẩu trang in logo chất lượng

Như những gì đã được đề cập ở trên, với tần suất xuất hiện dày đặc mọi lúc, mọi nơi trong cuộc sống hằng ngày thì việc những mẫu khẩu trang y tế in logo của Ecommed được tận dụng để quảng cáo và làm thương hiệu là một giải pháp không thể nào tuyệt vời hơn dành cho các tổ chức và doanh nghiệp.

Sau đây là những tiêu chí vượt trội của khẩu trang y tế in logo so với các loại khẩu trang thông thường:

  • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng; làm hạn chế sự lây lan các bệnh và vi khuẩn; virus qua đường hô hấp giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và cộng đồng.
  • Chất liệu của khẩu trang được sản xuất bằng các loại vải không dệt; mềm mại; đem lại cảm giác dễ chịu và thân thiện với môi trường.
  • Khẩu trang y tế giúp nhận diện; khẳng định và xây dựng được thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.
  • Làm tăng tính chuyên nghiệp; và đồng bộ của doanh nghiệp khi toàn bộ các thành viên; trong tổ chức đểu sử dụng chung mẫu khẩu trang.
  • Là món quà tặng tuyệt vời vô cùng tinh tế cho nhân viên; đối tác và khách hàng của doanh nghiệp; tạo thiện cảm và là tiền đề cho việc hợp tác trong tương lai được suôn sẻ hơn.
  • Khẩu trang chất lượng sẽ giúp PR thương hiệu của doanh nghiệp và tổ chức ra cộng đồng.

Đơn vị cung cấp khẩu trang chất lượng

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mua khẩu trang y tế in logo ở đâu; thì Ecommed là đơn vị đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn; bạn sẽ là người được quyết định và trải nghiệm trực tiếp mẫu sản phẩm khẩu trang y tế in logo của doanh nghiệp trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

Bên cạnh đó, với công nghệ in sóng siêu âm Ultrasonic; Ecommed tự tin đưa đến bạn những chiếc khẩu trang in logo sắc nét; ấn tượng nhất và cam kết luôn đáp ứng tất cả yêu cầu về chất lượng; mẫu mã và số lượng với mức giá thành hấp dẫn, hợp lý nhất.


Yêu cầu gia công khẩu trang in logo
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *