Nhà Máy Công ty Cổ Phần Y Tế EcomMed

Công ty Cổ phần Y Tế EcomMed là đơn vị thành viên thuộc Cty CP Đầu Tư Ecom Net, các sản phẩm của EcomMed được sản xuất tại nhà máy Ecom Net – đây là nơi sản xuất ra các dòng sản phẩm Khẩu Trang Y Tế EcomMed Chất Lượng Cao và các sản phẩm bảo hộ y tế cá nhân (PPE) đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường khó tính nhất thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Úc,…

Giới thiệu về nhà máy sản xuất Công ty Cổ Phần Y Tế EcomMed

Video Giới Thiệu Về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Y Tế EcomMed & Nhà Máy Ecom Net

Địa chỉ hệ thống Nhà máy của Ecom Med:

Ecom Med có hệ thống nhà máy từ Bắc vào Nam, diện tích nhà máy lớn nhất lên đến 10.000 mét vuông, với hơn 1000 công nhân. Hệ thống nhà máy sản xuất chính và các nhà máy liên kết tọa lạc tại các khu vực như: Quận 12, Củ Chi, Hóc Môn (Tp. HCM), tỉnh Tiền Giang và tỉnh Long An. Tại miền Bắc, chúng tôi cũng có các nhà máy tại Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội và tiếp tục mở rộng, đặc biệt là hệ thống nhà máy tại Bang Virginia, Hoa Kỳ đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2021.

Tổng công suất trung bình mỗi ngày của cả hệ thống nhà máy Ecom Med hiện tại đạt trên 5 triệu sản phẩm/ngày. cao điểm hết công suất có thể đạt 10 triệu khẩu trang/ ngày và 100.000 sản phẩm bảo hộ/ngày. Đáp ứng được yêu cầu về số lượng và thời gian giao hàng cho tất cả các đơn hàng lớn trong nước và xuất khẩu khắp thế giới.

Hệ thống nhà máy của Ecom Med với quy trình sản xuất hiện đại, máy móc công nghệ cao đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016, ứng dụng tiêu chuẩn sản xuất sạch 5S của Nhật Bản.

Đặc biệt, để đảm bảo độ vô trùng tối ưu cho từng sản phẩm, nhà máy chú trọng tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt, công nhân bắt buộc mặc đồng phục sạch sẽ, đeo bao tóc, khẩu trang và găng tay, được khử khuẩn toàn bộ trước khi vào môi trường sản xuất.

Việc vệ sinh tay bằng nước sát khuẩn là bắt buộc tại Ecom Med

Mang khẩu trang y tế là yêu cầu không thể thiếu

Công nhân mang găng tay bảo hộ khi vào khu vực sản xuất

Công nhân được khử khuẩn nghiêm ngặt trước khi vào khu vực sản xuất

Nhà máy Ecom Med sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế bảo hộ cá nhân dùng một lần (PPE) xuất khẩu đi các quốc gia khó tính hàng đầu khu vực và thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Nhật, Úc, Hàn Quốc, New Zealand,… Khách hàng của Ecom Med rất đa dạng gồm có các bệnh viện, đơn vị chăm sóc sức khỏe, công ty dược phẩm, một số ngành công nghiệp như: đóng tàu, mực in, thủy tinh, điện tử, may mặc, mỹ phẩm,… với các sản phẩm như:

+ Khẩu trang y tế

+ Áo choàng phẫu thuật

+ Đồ bảo hộ liền nón

+ Combo bảo hộ đầy đủ: bao tóc tóc, mặt nạ, khẩu trang, kính mắt bảo vệ, đồ bảo hộ, bao tay, bao chân

+ Vải không dệt

+ Lớp lọc khuẩn Meltblown

+ Găng tay y tế với đa dạng chất liệu như: Cao su (có hoặc không có bột); Cao su nhân tạo (có hoặc không có bột) và chất liệu Nilon,…

+ Nước rửa tay sát khuẩn,…

 Trong các sản phẩm của nhà máy Ecom Med đặc biệt phải kể đến dòng Khẩu trang Y tế thương hiệu Ecom Med chất lượng cao, thoải mái và độ bảo vệ tối ưu. Với 100% nguyên liệu chất lượng cao có nguồn gốc tại tại Việt nam. Sản phẩm giúp duy trì khả năng thở tuyệt vời đồng thời cung cấp khả năng lọc khuẩn (BFE) => 99%, đáp ứng Type I, II, IIR theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 14683 hoặc Level 1,2,3 theo tiêu chuẩn ATSM F2010 của Mỹ và Canada. Hiện dòng khẩu trang Ecom Med đang được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng, hệ thống các bệnh viện Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Úc,…

Tiêu chuẩn sản phẩm Khẩu Trang Y Tế Ecom Med:

  • Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN  14683:2016
  • Tiêu chuẩn Châu Âu: Type I; II; IIR – EN 14683
  • Tiêu chuẩn Hoa Kỳ: Level 1, 2, 3 – ASTM F2100

Dây chuyền Sản Xuất Khẩu Trang Y Tế tại Nhà Máy Ecom Med

Quy Trình Đóng Gói Những Chiếc Khẩu Trang Y Tế của EcomMed

Nhà máy EcomMed sản xuất theo quy trình hiện đại, tự động hóa cao đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất như:

  • CFS Lưu Hành Tự Do Của Bộ Y Tế
  • Nhà máy có hệ thống chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016
  • Chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu
  • FDA theo yêu cầu của Luật Hoa Kỳ

Nhà máy EcomMed còn sản xuất và cung cấp lớp lọc kháng khuẩn Meltblown chất lượng cao cho thị trường trong nước, đồng thời xuất khẩu đi khắp thế giới: Ấn Độ, Hàn Quốc, Châu Âu,… Việc sản xuất lớp lọc khuẩn Meltblown đòi hỏi rất nhiều về vốn, trình độ công nghệ mà rất ít doanh nghiệp có thể làm được.

 

Từ các nguyên liệu đầu vào an toàn, chất lượng cao, kết hợp quy trình sản xuất sạch và hiện đại. Nhà máy EcomMed cam kết sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc từ Việt Nam, thân thiện với môi trường và không gây dị ứng. Sản phẩm sản xuất ra đều đảm bảo được kiểm tra, đóng gói, kiểm định nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn TCVN 8389 của Bộ Y Tế Việt Nam cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm một số cảm nhận của Công nhân sản xuất tại Nhà máy EcomMed

Xem ngay Video Công Nhân Nhà Máy Khẩu Trang Y Tế EcomMed Cảm Nhận Về Môi Trường Sản Xuất & Chất Lượng Sản Phẩm

Chia sẻ từ nhân viên nhà máy: Chị Châu Kim Chi – Công nhân của nhà máy:

“Công việc chính của chị là đóng gói. Trong nhà máy các khâu sản xuất tạo ra sản phẩm đều được làm tự động bằng máy, hạn chế khâu tiếp xúc của con người để đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Chỉ có khâu kiểm tra lại hàng và đóng hộp là chị phải tự tay làm nhưng phải mặc đồ bảo hộ thật kỹ và đeo găng tay để đảm bảo chất lượng sản phẩm”.

Trong đợt dịch Covid – 19, công ty phải hoạt động hết công suất rất vất vả nhằm cung cấp các sản phẩm bảo hộ y tế cho thị trường trong và ngoài nước.

Xem ngay Video cận cảnh nhà máy khẩu trang Y Tế EcomMed hoạt động hết công suất đồng hành cùng chống dịch Covid 19

Xem thêm về Công ty Cổ Phần Y Tế EcomMed

Thông tin công ty:

Tên Doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ ECOMMED

Địa chỉ: 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng HN: 44 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: (+84) 906 756 588   Email: sales@ecommed.vn

Website: http://ecommed.vn

Địa chỉ Nhà máy: 27A Đường số 177, Bình Mỹ, Củ Chi Tp. Hồ Chí Minh