Tham khảo những lợi ích của khẩu trang in logo của đơn vị Ecommed

Khẩu trang in logo có tác dụng bảo vệ chúng ta khỏi những khói bụi từ các phương tiện giao thông. Đặc biệt, trong thời buổi dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, chúng ta càng cần phải tự bảo vệ sức khỏe của bản thân với những lợi ích của khẩu trang in logo khi ra đường và nơi công cộng. Khẩu trang in logo vừa làm quà tặng vừa có thể giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, ghi dấu ấn tốt đến khách hàng. Bắt kịp xu thế của thị trường, Ecommed.vn nhận thiết kế, in ấn và sản xuất khẩu trang theo yêu cầu của khách hàng.

Một cái khẩu trang không làm nên tất cả nhưng chỉ với một chiếc khẩu trang như thế chắc hẳn sẽ làm ấm lòng khách hàng trong chiến dịch chiến đấu với Covid-19 này. Bài viết hôm nay, Ecommed sẽ nói cho các bạn biết thêm nhiều lợi ích tuyệt vời của chiếc khẩu trang in logo nhé.
Tham khảo những lợi ích của khẩu trang in logo của đơn vị Ecommed
Tham khảo những lợi ích của khẩu trang in logo của đơn vị Ecommed

CÁCH SỬ DỤNG KHẨU TRANG IN LOGO ĐÚNG CÁCH

Các bước đeo khẩu trang đúng cách:

 • Bước 1: Đảm bảo rửa tay đúng cách với xà phòng hoặc các loại dung dịch sát khuẩn trước khi đeo khẩu trang.
 • Bước 2: Xác định phần trên, dưới, mặt trong và ngoài của khẩu trang.
 • Bước 3: Đeo và điều chỉnh để khẩu trang ôm khít mặt, che kín mũi, miệng để đảm bảo không có khe hở.

Chú ý: Không chạm tay vào mặt ngoài khẩu trang trong quá trình sử dụng. Nếu lỡ chạm vào phải rửa lại tay đúng cách.

Các bước tháo khẩu trang đúng cách:

 • Bước 1: Khi tháo khẩu trang, phải cẩn thận cầm kéo phần dây đeo qua tai (không nên chạm vào mặt ngoài của khẩu trang).
 • Bước 2: Chỉ cầm vào vòng dây đeo tai và gập các góc bên ngoài với nhau.
 • Bước 3: Không nên chạm tay vào mắt, mũi, miệng khi tháo và rửa tay đúng cách sau khi tháo.

Lợi ích của khẩu trang in logo có giá thành tốt

Trên thị trường, có rất nhiều loại khẩu trang cao cấp với thiết kế màu sắc khác nhau, đa dạng về mẫu mã và giá cả. Như đã giới thiệu ở trên, một khẩu trang in logo tốt được Ecommed may từ rất nhiều lớp, có khả năng loại bỏ các bụi bẩn, khí thải, giữ được vệ sinh, kín chớp mũi và miệng.

Khẩu trang In logo có giá thành hợp lý
Khẩu trang In logo có giá thành hợp lý

Giá cả sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

 • Tùy vào số lượng may, số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ hơn.
 • Nguyên phụ liệu như: nút, keo và dây đeo ( tùy thuộc vào chất lượng tốt xấu ).
 • Đóng gói,bao bì, nhãn mác.
 • Chất lượng may.
 • Độ tinh xảo của những chiếc khẩu trang qua đường kim mũi chỉ.
 • Chất lượng vải (cùng một loại vải sẽ có rất nhiều giá dựa vào thành phần cấu tạo).
 • Giá in, thêu phụ thuộc chất lượng đẹp hay thường, số lượng nhiều hay ít và chất liệu vải.
 • Tùy thuộc vào kiểu dáng. Kiểu dáng càng phức tạp thì giá gia công tăng.

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI SỬ DỤNG KHẨU TRANG IN LOGO

An toàn cho người sử dụng

Khẩu trang in logo của Ecommed với thiết kế thông minh, độc đáo cùng nhiều tính năng vượt trội, được làm từ loại vải chất lượng dạng thun siêu mỏng và co giãn tuyệt đối. Giúp ôm sát vào mặt nên rất thoải mái khi đeo thời gian dài, cũng vì ôm sát vào mặt nên khả năng chống bụi và tia cực tím cũng tốt hơn nhiều so với các loại khẩu trang chất lượng thông thường. Đó là vải cotton kháng khuẩn, theo tiêu chuẩn AATCC:100 2012. Do đó, lợi ích của khẩu trang in logo của Ecommed đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người dùng.

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng khẩu trang in logo
Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng khẩu trang in logo

Lợi ích của khẩu trang in logo giúp tăng sự kết nối nhân viên

Những chiếc khẩu trang in logo thương hiệu cũng chính là sự quan tâm và thấu hiểu của doanh nghiệp tới nhân viên của mình. Sự quan tâm về sức khỏe, cũng như đời sống của công nhân viên. Sản phẩm giúp làm tăng kết nối giữa người lao động với chủ doanh nghiệp. Từ đó, giúp môi trường làm việc thêm năng động, đoàn kết và phát triển.

Giá thành rẻ

Chi phí cho mỗi chiếc gia công khẩu trang in logo rất rẻ dao động chỉ từ 7.000 – 10.000 đồng. Đây là giải pháp marketing 0đ vô cùng tuyệt vời trong giai đoạn kinh tế khó khăn do dịch bệnh. Hình thức này chiếm ngân sách thấp lại rất hiệu quả, trực quan và cụ thể đến mọi khách hàng.

Tăng giá trị thương hiệu

Những chiếc khẩu trang in logo giúp nhân viên thêm tự hào về doanh nghiệp mình. Từ đó, năng suất làm việc cũng sẽ được tăng cao. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú với sản phẩm mới lạ này. Nhờ đó, hình ảnh doanh nghiệp sẽ dần được đồng bộ và chuyên nghiệp hơn.

Món quà bắt buộc phải có

Trong thời buổi dịch bệnh, khẩu trang là món đồ không thể nào thiếu khi ra đường của mỗi người. Tặng khẩu trang chính là món quà thiết thực nhất trong tình hình này. Khẩu trang in logo chính là món quà không thể nào thiếu của mỗi doanh nghiệp.

Lợi ích của khẩu trang in logo là gì? Chắc rằng bạn đã tìm được câu trả lời của riêng mình qua bài viết này. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng người mà giá trị khẩu trang in logo của Ecommed mang lại sẽ là khác nhau. Nhưng một chiếc khẩu trang y tế tốt, chất lượng sẽ giúp việc ngăn ngừa vi khuẩn, khói bụi tấn công hệ hô hấp, bảo vệ sức khỏe bản thân cực kỳ hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *