KHẨU TRANG ALLELUIA – LỜI TẠ ƠN GIỮA MÙA DỊCH

Công ty Cổ phần EcomMed đưa vào sản xuất dòng khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp tiêu chuẩn xuất khẩu Âu – Mỹ với thương hiệu Alleluia – trong tiếng Do Thái có nghĩa là “hãy ngợi khen Thiên Chúa” được dành riêng cho cộng đoàn dân Chúa để bảo vệ mọi người trong mùa dịch bệnh.

Đại dịch Covid-19 suốt gần 2 năm qua đã làm thay đổi toàn bộ thế giới với rất nhiều lo âu, hoảng sợ vì sự nguy hiểm mà nó mang đến. Số người nhiễm bệnh, tử vong không ngừng gia tăng. Khi mà vắc xin vẫn chưa đủ cho toàn thể dân số thế giới thì cách duy nhất để đảm bảo phòng chống dịch bệnh là việc đeo khẩu trang ở nơi công cộng

Hiểu được việc quan trọng của chiếc khẩu trang, công ty Ecom Med đưa ra thị trường dòng khẩu trang kháng khuẩn với chất lượng đã được cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan lớn về kiểm định tại Việt Nam và Quốc tế như: Vinacontrol, Quantes, Nelson – Hoa Kỳ, Eurofins – Châu Âu và đạt chuẩn TCVN 8389 Bộ Y Tế Việt Nam, chuẩn ASTM F2100 Hoa Kỳ, chuẩn EN14683 của Châu Âu.

khẩu trang y tế Alleluia
Khẩu trang y tế Alleluia vỏ hộp màu xanh

Chiếc khẩu trang dần trở nên quen thuộc và là một món đồ dùng thiết yếu mỗi ngày của mọi người. Từ công sở, cơ quan, đến các nơi công cộng…ai cũng đều phải tuân thủ việc đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, và tại các ngôi thánh đường, yêu cầu này cũng không phải ngoại lệ. Việc giáo dân tham dự thánh lễ với chiếc khẩu trang cũng đã trở thành thói quen.

Với tinh thần của người Công Giáo, luôn biết tạ ơn trong mọi hoàn cảnh, công ty Ecom Med đã sản xuất chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn với thương hiệu ALLELUIA – Hãy Ngợi Khen Thiên Chúa với một thông điệp dành cho người tín hữu Kitô Giáo: vững lòng cậy tin vào tình yêu và sự quan phòng của Thiên Chúa, sống tích cực và yêu thương, dẫu cho nhân loại đang phải trải qua những ngày tháng đau khổ vì dịch bệnh.

khẩu trang Alleluia
khẩu trang Alleluia vỏ hộp xanh

Chiếc khẩu trang được sản xuất và đã nhận được sự ủng hộ của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam. Những thùng khẩu trang mẫu đã được gửi đến 27 giáo phận để lan tỏa thông điệp này và được sự đón nhận rất lớn từ các giáo phận và các Giám mục, linh mục, tu sĩ…Cùng đeo khẩu trang Alleluia trong những hoạt động tại nhà thờ như thánh lễ, các nghi thức phụng vụ cũng như trong các hoạt động thường nhật như lời ngợi khen tạ ơn Thiên Chúa, và sự hiệp nhất chung lòng của người Công Giáo với nhau. Cầu mong dịch bệnh sớm đẩy lùi, để cuộc sống sinh hoạt trở lại như xưa.

Khẩu trang Y Tế Alleluia hiện đang được EcomMed sản xuất độc quyền dành riêng cho người Công Giáo. Trong thời gian tới, phối hợp cùng các giáo xứ tại các giáo phận trên khắp Việt Nam, EcomMed sẽ triển khai những chương trình dành cho cộng đoàn dân Chúa để lan toả hình ảnh chiếc khẩu trang Alleluia đến với mọi người – cũng như chia sẻ thông điệp gắn kết, hiệp nhất, yêu thương trong niềm tin cậy vào Thiên Chúa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *