KHẨU TRANG ALLELUIA – NHÃN HIỆU CHO NGƯỜI CÔNG GIÁO – Hãy Ngợi khen Thiên Chúa !

Công ty Cổ phần Y tế EcomMed, doanh nghiệp Công giáo, đưa vào sản xuất và ra mắt dòng khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp tiêu chuẩn xuất khẩu Âu – Mỹ với thương hiệu ALLELUIA – trong tiếng Do Thái có nghĩa là “hãy ngợi khen Thiên Chúa”.

Đại dịch Covid-19 suốt gần 2 năm qua đã làm thay đổi toàn bộ thế giới với rất nhiều lo âu vì sự nguy hiểm mà nó mang đến. Số người nhiễm bệnh, tử vong không ngừng gia tăng. Khi mà vắcxin vẫn chưa đủ để phổ cập thì cách duy nhất là phòng chống dịch bệnh. Việc đeo khẩu trang dần trở nên quen thuộc và chiếc khẩu trang y tế đã trở thành món đồ dùng thiết yếu mỗi ngày của mọi người. Từ công sở, cơ quan, nhà thờ đến các nơi công cộng.., .ai cũng đều phải tuân thủ việc đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Tại thị trường nội địa, khi hàng ngàn thương hiệu khẩu trang xuất hiện, chất lượng và giá thành bất ổn; khẩu trang tái chế, khẩu trang kém chất lượng được bán tràn lan dẫn đến hậu quả nguy hại: người dân có đeo khẩu trang nhưng vẫn không được bảo vệ một cách thật sự trước những nguy hiểm còn chưa thể lường hết của dịch bệnh Covid-19.

Trước thực trạng trên, cũng như hiểu được tầm quan trọng của khẩu trang y tế trong việc phòng chống dịch, Công ty Cổ phần Y tế EcomMed, đơn vị chuyên sản xuất và xuất khẩu khẩu trang và đồ phòng dịch đã đưa ra thị trường nội địa dòng khẩu trang y tế đạt chuẩn, với chất lượng đã được cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan lớn về kiểm định tại Việt Nam và Quốc tế như: Vinacontrol, Quantes, Nelson – Mỹ, Eurofins – Châu Âu; và đạt chuẩn TCVN 8389 của Bộ Y Tế Việt Nam, chuẩn ASTM F2100 của Mỹ, chuẩn EN14683 của Châu Âu.

Khẩu trang y tế Alleluia
Khẩu trang y tế Alleluia

Khấu trang y tế ALLELUIA 4 lớp kháng khuẩn được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu, trên dây chuyền tự động, nhà máy đạt chuẩn ISO 13485-2016, 100% nguyên liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm mềm nhẹ và thoáng khí, thun đeo có độ đàn hồi lên đến 300% giúp người dùng thoải mái khi mang trong thời gian dài, đặc biệt độ lọc khuẩn lên đến 99% bảo vệ người dùng an toàn trong mùa dịch. Dòng chữ thân thương ALLELUIA được in trực tiếp trên từng chiếc khẩu trang như củng cố thêm lòng tin của cộng đoàn Dân Chúa, niềm tin vào Chúa Giêsu Phục Sinh, niềm tin vượt qua những khốn nguy của đại dịch, niềm tin vào sự sống nơi Thiên Chúa đã ra đời đồng thời mang thông điệp dành cho người Kitô hữu.

Cầu tạo Khẩu trang y tế Alleluia
Cầu tạo Khẩu trang y tế Alleluia

Nhãn hiệu Alleluia được gửi gắm niềm tin sự sống – như sứ mạng của chiếc khẩu trang bé nhỏ – vẫn đang là phương cách hữu hiệu trong việc bảo vệ con người khỏi việc lây nhiễm dịch bệnh. Bởi, không có gì trong công trình tạo dựng nằm ngoài sự khôn ngoan và chương trình yêu thương của Thiên Chúa. Những khó khăn mà con người đang phải trải qua chỉ là những thử thách nhất thời rèn luyện đức tin của chúng ta, Chúa luôn ban cho chúng ta ân sủng để chúng ta vượt thắng và biết cách lớn lên trong tình yêu, vốn là ý nghĩa tối hậu của sự tốt lành.

Hy vọng rằng, thông qua mỗi chiếc khẩu trang chúng ta sử dụng trong mọi việc thường nhật, nhãn hiệu Alleluia nhắc nhớ người Kitô hữu, tín thác nơi Chúa, cầu nguyện và hy sinh chia sẻ cho nhau để cùng vượt qua giông bão và vững tin vì Chúa Giêsu đã đảm bảo: “Cứ yên tâm, chính Thầy đây, đừng sợ!”.

********************

Khẩu trang ALLELUIA được đăng ký nhãn hiệu độc quyền, có mã vạch truy xuất nguồn gốc, Quý Cha, Quý Tu Sĩ, Quý cộng đoàn có nhu cầu đặt hàng xin liên hệ:

Văn phòng Hội đồng giám mục Việt Nam

Liên hệ Thường trực Lễ tân: 0904 24 11 60

Email: Alleluia1@ecommed.vn

 

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ ECOMMED

Trụ sở chính: số 99 Trần Hưng Đạo, Q1, TPHCM

Hotline: 0906 756 588

Website: https://ecommed.vn/

Email: sales@ecommed.vn

 

1 bình luận trên “KHẨU TRANG ALLELUIA – NHÃN HIỆU CHO NGƯỜI CÔNG GIÁO – Hãy Ngợi khen Thiên Chúa !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *