YÊU THƯƠNG VƯỢT BIÊN GIỚI

Covid-19 – cụm từ đã quá quen thuộc và mang lại nỗi ám ảnh, đau thương bao trùm toàn bộ thế giới suốt gần 18 tháng qua. Số người mắc bệnh và các ca tử vong cũng như những quốc gia, những cá nhân phải gánh chịu những thiệt hại về tinh thần lẫn vật chất không ngừng gia tăng, dẫu đã có những liều vắc-xin ngăn ngừa.

Khi mà chưa có một biện pháp triệt để nào hữu hiệu ở thời điểm hiện tại để đẩy lùi dịch bệnh, cả thế giới vẫn không ngừng chung vai sát cánh, truyền nhau những thông điệp và hành động tích cực để cùng vượt qua những khó khăn mà dịch bệnh Covid-19 đã mang đến.

Hiện tại tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng căng thẳng, và cả thế giới vẫn đang không ngừng chung vai sát cánh để cùng nhau vượt qua và đẩy lùi đại dịch nguy hiểm này. Với tinh thần đó, được sự tín nhiệm và uỷ thác của Ban Bác Ái Xã Hội – Caritas TP. Hồ Chí Minh thuộc Tổng Giáo Phận TP.Hồ Chí Minh, công ty Ecom Med đã chuẩn bị 4 triệu khẩu trang kháng khuẩn để trao tặng cho Tổng Giáo Phận Phnom Penh thuộc thủ đô Phnom Penh, vương quốc Campuchia, nhằm giúp người dân Campuchia có được những sản phẩm phòng chống dịch bệnh chất lượng, an toàn, giúp mọi người an tâm hơn trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày trong bối cảnh dịch bệnh còn đang rất phức tạp.

Toàn bộ số khẩu trang này đều là khẩu trang y tế kháng khuẩn do công ty Cổ phần Y tế Ecom Med sản xuất với nguyên liệu sạch 100% xuất xứ Việt Nam với độ lọc khuẩn đến 99%, đạt các tiêu chuẩn khẩu trang y tế TCVN 8389:2010 của Bộ Y Tế Việt Nam đã được kiểm tra chất lượng tại các phòng thí nghiệm trong và ngoài nước.

Đây là hành động thiết thực nhất để hỗ trợ cho người dân Campuchia trong thời điểm này, khi mà số người lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng ở đây không ngừng gia tăng, mà một trong các nguyên nhân đến từ việc sử dụng khẩu trang chưa đạt chuẩn vì không có những lựa chọn phù hợp về nguồn cung cũng như giá cả.

Điều đáng nói ở đây là việc số lượng khẩu trang không đạt chuẩn hay ý thức của người dân trong việc sử dụng khẩu trang y tế chưa được quan tâm triệt để đã làm cho dịch bệnh lây truyền nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với việc cung cấp 4 triệu khẩu trang kháng khuẩn đạt chất lượng, Caritas TP.Hồ Chí Minh và công ty Ecom Med mong muốn có thể cùng chung tay góp sức với người dân tại vương quốc Campuchia bảo vệ bản thân một cách tốt nhất.

Cũng trong dip này, công ty Ecom Med dành tặng 5000 khẩu trang kháng khuẩn đến Đại Sứ Quán Việt Nam tại Campuchia thay cho lời động viên cũng như sự quan tâm đến những anh chị em, người con của Việt Nam đang công tác xa nhà.

 

Tặng khẩu trang cho Phnom Penh
HÌnh ảnh tặng khẩu trang EcomMed cho Tổng Giáo Phận Phnom Penh

Trong sự liên đới hữu nghị giữa các quốc gia, những chiếc khẩu trang này cũng chính là sợi dây nối kết tình thân với nhau. Khi con người cùng đồng lòng, mọi khó khăn sẽ qua và những yêu thương sẽ mãi lan toả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *