Mua Ngay

Lớp Lọc Khuẩn Meltblown Ecom Net

Liên hệ nhận báo giá sỉ

Nguyên liệu lọc giấy kháng khuẩn

Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi, đã trang bị đầy đủ các loại máy móc sản xuất công nghệ cao, để sản xuất vải lọc kháng khuẩn (Meltblown filter), lớp nguyên liệu quan trọng nhất  dùng cho khẩu trang y tế và khẩu trang N95, với năng lực sản xuất đạt 80 tấn/tháng.

 

Sản phẩm dược tạo ra từ nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Arap đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật theo tiêu chuẩn ASTM (American Society for Testing and Materials), cộng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cấp cao, đã làm việc lâu năm với các tập đoàn đa quốc gia, trong các nghành công nghiệp liên quan, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật, có trình độ tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nhựa.


Chúng tôi cam kết, sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất :
– Hiệu suất lọc bụi – PFE > 95%
– Hiệu suất lọc khuẩn – BEF đạt > 99%
– Ngoại quang vải trắng, đẹp, đều và mịn, với độ dai cao.

Sản phẩm đã  được gửi đến các phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới Như Nelson Labs, Eurofins Lab, Intertek,… hoặc Vina Control, Quatest 3,…  để kiểm định chất lượng.
Chúng tôi cam kết sản phẩm Meltblown chất lượng cao được sản xuất từ nguồn gốc xuất xứ đã được kiểm chứng, kết quả kiểm nghiệm hoàn chỉnh, hóa đơn hợp lệ.

ƯU ĐIỂM & TÍNH CHẤT NGUYÊN LIỆU MÀNG LỌC KHUẨN MELTBLOWN

  • Độ bền cao
  • Đặc biệt mềm mại và tự nhiên mang lại cảm giác dễ chịu;
  • Sợi được phân bố đồng đều trên bề mặt
  • Phạm vi ứng dụng rộng rãi: các sản phẩm vệ sinh và y tế, xây dựng, địa tổng hợp, nông nghiệp, công nghiệp ô tô, lọc, sản xuất đồ nội thất.
  • Giá cả cạnh tranh.

SẢN PHẨM

→Định lượng: 20 – 40 gsm (tùy yêu cầu)

→Rộng: 175 mm –  260 mm (tùy yêu cầu

Màu: Trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *