TCBC Từ 01-04/12 Hơn 20 Triệu Khẩu Trang Đã Được Trợ Giá Đến Với Người Dân Tp.HCM Cùng Chống Covid

Thông cáo báo chí từ Ecom Med ngày 04/12/2020

Chương trình khuyến mãi trợ giá khẩu trang của Du Lịch Việt phối hợp cùng Công ty Cổ phần Y Tế Ecom Med đã thực sự tạo được giá trị chia sẻ rộng rãi, chỉ trong vòng 4 ngày từ 01/12 đến 04/12, hơn 20 triệu chiếc khẩu trang được đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm khâu trang 3, 4 lớp được người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là dòng khẩu trang trẻ em cũng rất được quan tâm. Ý thức bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh tiểu học và độ tuổi mẫu giáo trở xuống ngày càng được chú trọng. Hiện các nhà phân phối lớn đang rất hưởng ứng để lan tỏa chương trình bán giá bình ổn khẩu trang Ecom Med. Hệ thống đặt hàng online của https://ecommart.vn/ liên tục xử lý các đơn hàng. Để tạo thuận lợi cho việc mua hàng của người tiêu dùng, hệ thống sẽ vẫn nhận đặt hàng trực tuyến kể cả thứ 7 và chủ nhật 24/24.

Các báo đài lớn cũng liên tục đưa tin ủng hộ cùng lan tỏa thông điệp chia sẻ cùng cộng đồng trong một chương trình trợ giá đầy thiết thực và nhân văn.

“Đợt diễn biến Covid này, để tránh trường hợp các nhà buôn giữ hàng để tạo sốt giả, Ecom Med & Du Lịch Việt tiên phong mở bán trợ giá ngay những ngày đầu bùng dịch với các ca dương tính tại Tp. HCM, đây là một chương trình kịp thời và được người tiêu dùng cũng rất ủng hộ, lượng hàng khổng lồ được tiêu thụ trong những ngày qua góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống sự lây lan của dịch bệnh.

Hơn 20 triệu đơn vị sản phẩm được bán, (tương đương 400.000 hộp), con số này minh chứng cho một nỗ lực rất lớn từ phía doanh nghiệp. Đặt biệt con số đặt hàng từ các doanh nghiệp có nhu cầu thực mua cho cán bộ công nhân viên tăng rất cao, từ vài thùng cho đến vài chục thùng (mỗi thùng tương đương 50 hộp). Chúng tôi vẫn đang nhận các đơn đặt hàng trên toàn quốc, cam kết nỗ lực giao hàng kịp thời cho khách hàng.

Trên thực tế giá xuất khẩu của chúng tôi đang bán vẫn cao hơn gấp nhiều lần, tuy nhiên hiện tại doanh nghiệp vẫn ưu tiên cho người tiêu dùng trong nước. Vì hơn ai hết lúc này Ecom Med hiểu được không phải vấn đề lợi nhuận mà sức khỏe của tôi, của bạn, của gia đình chúng ta, của cả cộng đồng mới là điều quan trọng nhất!”.

Hai đợt dịch bùng phát trước đây, Du Lịch Việt & Ecom Med đã tổ chức bán trợ giá và cũng đã có hàng chục triệu sản phẩm khẩu trang được đến với người tiêu dùng.

Trong những ngày tới Du Lịch Việt & Ecom Med vẫn cố gắng cung cấp đủ hàng hóa đáp ứng nhu cầu vẫn đang rất cao của người dân.

Hiện tại để tránh tình trạng tập trung mua hàng quá đông tại trụ sở công ty, Ecom Med & Du Lịch Việt khuyến khích người tiêu dùng đặt hàng trực tuyến qua hệ thống website https://ecommart.vn/

Ecom Med cập nhật các sản phẩm khẩu trang đang tiếp tục được bán khuyến mãi trợ giá đến người tiêu dùng:

+ Khẩu trang trợ giá: Khẩu trang lọc bụi và Khẩu trang y tế kháng khuẩn 3,4 lớp dành cho người lớn và trẻ em

+ Giá bán: Từ 25.000 -> 50.000 VNĐ

  • Khẩu trang lọc bụi: 25.000 hộp 50 Chiếc: Hiện đã hết hàng
  • Khẩu trang Y Tế kháng khuẩn có độ lọc khuẩn đến 95%, có thể ngăn bụi mịn, virus với chỉ số lọc khuẩn BFE lên đến 95%. Giá khuyến mãi chỉ từ 35.000 VNĐ / Hộp 50 Chiếc. Sản phẩm được dùng trong sinh hoạt thông thường, trường học, trong các môi trường làm việc công sở bình thường, hoặc các cơ sở y tế, bệnh viện.
  • Khẩu trang Y Tế kháng khuẩn có độ lọc khuẩn đến 99%, có thể ngăn bụi mịn, virus với chỉ số lọc khuẩn BFE lên đến 99%. Giá khuyến mãi chỉ từ 50.000 VNĐ / Hộp 50 Chiếc. Sản phẩm có thể được dùng trong các môi trường có nguy cơ lây nhiễm cao như phòng nghiên cứu, bệnh viện, phòng mổ,…

+ Thời gian dự kiến diễn ra chương trình: Từ 1/12 -> 10/12/2020

+ Người tiêu dùng có thể mua khẩu trang trợ giá theo một trong 2 cách sau:

  • Mua trực tiếp tại: 239A Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Đặt hàng bằng cách liên hệ theo Holine 0906756588 nhận hỗ trợ tư vấn đặt hàng 24/24. Tham khảo thêm thông tin khẩu trang tại: https://ecommart.vn/

Công ty rất hy vọng nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ đưa tin của Quý báo đài để lan tỏa thông điệp trách nhiệm xã hội cùng chung tay với cộng đồng dập dịch Covid 19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.