Khẩu Trang Alleluia Ngày Trở Lại Giáo Đường.

Khẩu trang Alleluia ra đời vào đúng lúc Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung bùng phát dịch Covid-19 nghiêm trọng, tuy nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu mến của cộng đoàn dân Chúa nhưng khẩu trang Alleluia vẫn chưa thể đến với số đông mà chỉ có thể giao nhận hàng trực tuyến. Trong những ngày tháng 10, khi nhà thờ dần mở cửa trở lại, khẩu trang Alleluia đã được đến với các giáo xứ như một món quà tặng thay lời chào mừng chúng ta đã vượt qua những ngày đau khổ, khó khăn của đại dịch để có thể gặp lại nhau nơi ngôi thánh đường thân yêu của chúng ta.

Khi nhà thờ mở cửa trở lại, tuy vẫn hạn chế lượng người tập trung trong một thời điểm nhưng đây thật sự là niềm vui quý giá của người Kitô hữu, bởi những ngày tháng giãn cách, chúng ta mới biết mình “thiếu” Chúa nhiều đến thế nào. Mọi người trở lại trong một tâm tình tạ ơn và cầu nguyện. Dù các sinh hoạt cộng đoàn chưa thể tròn vẹn nhưng chỉ cần có Thánh lễ đã là điều tuyệt vời nhất lúc này đây.

Ngay khi nhận tin nhà thờ được hoạt động trở lại, nhóm nhân viên phụ trách khẩu trang Alleluia đã đến với các giáo xứ, trước là để thăm hỏi cộng đoàn dân Chúa, sau là gửi những phần quà khẩu trang Alleluia đến với mọi người, như một lời chúc bình an – đúng với cái tên gọi Alleluia của mình.

Cầm trên tay chiếc khẩu trang Alleluia – một thương hiệu đã dần quen thuộc với người Công giáo trong suốt thời gian qua, bà con giáo dân đều rất thích thú và dành nhiều cảm tình. Cô Maria Hồng – một giáo dân ở khu xóm đạo quận 8 có kể với chúng tôi rằng: “Con biết không, đợt dịch vừa rồi, nhà cô đều bị dương tính hết. Lúc đó mọi người đều căng thẳng, lo âu, rồi may mắn cả gia đình cũng vượt qua, tuy sức khỏe vẫn đang hồi phục nhưng tạ ơn Chúa vì cả nhà cô đều đã bình an. Nay trở lại giáo xứ mừng lắm con, rồi thấy tụi con phát khẩu trang, cô cứ nghĩ là khẩu trang bình thường thôi, rồi nhìn kỹ mới thấy cái chữ Alleluia trên khẩu trang, cô ngạc nhiên và thích lắm con, sao mà hay quá, nghĩ ra cái tên này, cô ủng hộ liền nè. Sau này chúng ta đều phải đeo khẩu trang thường xuyên để đảm bảo 5K cho an toàn vì dịch cũng chưa hết, nên là mang khẩu trang Alleuia giúp cô cảm thấy bình an lắm con.”

Còn đối với bác Vinh-sơn Tùng, bác cho biết: “Bác rất kỹ trong việc chọn khẩu trang, vì cái này quan trọng lắm, lỡ mua nhầm hàng dỏm, kém chất lượng thì nguy hiểm quá. Lúc thấy tụi con tới, bác cũng không quan tâm lắm, ai ngờ bác gái khoe bác, bác cầm thử khẩu trang Alleluia thấy ưng ý lắm, khẩu trang đẹp từ bao bì in ấn đến chất lượng đường may. Bác cũng thử cắt ra thì thấy đúng là có 4 lớp như thông tin của nhà sản xuất, vậy là an tâm rồi. Sản phẩm dành cho người Công giáo mà chất lượng rất tốt, đáng để mọi người ủng hộ.”

Những lời nói động viên và chia sẻ chân tình từ Quý Cha, quý tu sĩ nam nữ và quý cộng đoàn dân Chúa đã tiêp thêm niềm tin cho những người thực hiện sản phẩm khẩu trang Alleluia này. Với những cam kết về chất lượng và mẫu mã, khẩu trang Alleuia sẽ là sự lựa chọn xứng đáng với niềm tin của mọi người đã dành cho mình ngay từ khi ra mắt cho đến nay.

Thay lời tri ân vì sự ủng hộ cũng như để tiếp tục đồng hành với mọi người trong giai đoạn mới này, khẩu trang ALLELUIA gởi đến chương trình ưu đãi đặc biệt: MUA 3 HỘP KHẨU TRANG TẶNG NGAY 1 HỘP CÙNG LOẠI. Áp dụng từ nay đến 30.11.2021.

Khẩu trang ALLELUIA được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Y tế EcomMed, đơn vị chuyên sản xuất và xuất khẩu khẩu trang và đồ phòng dịch đã đưa ra thị trường nội địa dòng khẩu trang y tế đạt chuẩn, với chất lượng đã được cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan lớn về kiểm định tại Việt Nam và Quốc tế như: Vinacontrol, Quantes, Nelson – Mỹ, Eurofins – Châu Âu; và đạt chuẩn TCVN 8389 của Bộ Y Tế Việt Nam, chuẩn ASTM F2100 của Mỹ, chuẩn EN14683 của Châu Âu.

Khấu trang y tế ALLELUIA 4 lớp kháng khuẩn được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu, trên dây chuyền tự động, nhà máy đạt chuẩn ISO 13485-2016, 100% nguyên liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm mềm nhẹ và thoáng khí, thun đeo có độ đàn hồi lên đến 300%, giúp người dùng thoải mái khi mang trong thời gian dài, đặc biệt độ lọc khuẩn lên đến 99%, bảo vệ người dùng an toàn trong mùa dịch.

Link đặt mua sản phẩm:

Loại 30 cái: https://ecommart.vn/products/khau-trang-y-te-alleluia-4-lop-khang-khuan-99-dong-goi-tung-cai-hop-30-cai

Loại 50 cái: https://ecommart.vn/products/khau-trang-alleluia-loi-ta-on-giua-mua-dich

Giá bán niêm yết: 50.000đ/hộp với hai quy cách đóng gói: hộp 30 cái đóng gói từng cái riêng; hộp 50 cái đóng gói theo từng xấp 10 cái.

==========================

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ ECOMMED

Trụ sở chính: số 99 Trần Hưng Đạo, Q1, TPHCM

Hotline: 0906756588

Website: https://ecommed.vn/

Email: sales@ecommed.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *