Tự Hào Doanh Nghiệp Việt Nam Chủ Động Được Nguồn Vải Lọc Kháng Khuẩn Meltblown Chất Lượng Cao

Trước tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến vô cùng phức tạp, nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế vẫn không ngừng tăng cao. Tự hào là một trong số những doanh nghiệp Việt Nam chủ động được nguồn vải lọc kháng khuẩn Meltblown chất lượng cao, công ty CP Đầu tư Ecom Net đã giải được bài toán khó cho nguồn cung của thị trường trong nước và xuất khẩu sang cả các thị trường quốc tế khắt khe nhất như Nhật Bản, Úc, Mỹ, Châu Âu…

Meltblown là một loại vải lọc không dệt sợi siêu mịn với thành phần 100% tơ sợi Poly propylene (PP), được sản xuất với quy trình đặc biệt bằng kỹ thuật thổi nhựa nóng chảy, sẽ tạo ra những lớp vải Meltblown có thể lọc khuẩn đạt 99,9%, kháng nước, chống bụi, chống mùi hôi, được mệnh danh là “lá phổi” của khẩu trang y tế kháng khuẩn. Đây cũng là lớp màng lọc bắt buộc không thể thiếu nằm ở lớp giữa của khẩu trang y tế, tạo nên chất lượng của khẩu trang cũng như khả năng phòng chống vi trùng gây bệnh.

Meltblown có khả năng kéo căng, mềm mại, vừa có thể chịu nhiệt rất cao, đốt không cháy, và nước không lọt qua được, song, điều ngạc nhiên là không khí lại có thể lọt qua, giúp người đeo cảm thấy dễ thở, thoáng khí và không gây kích ứng. Còn các mầm bệnh, virus không thể lọt qua được lớp này và không có cơ hội xâm nhập vào đường hô hấp của người đeo. Bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước mầm bệnh. Chính lớp này cũng giữ vai trò chính tạo nên chỉ số kháng khuẩn BFE của khẩu trang.

Vì công dụng quan trọng của lớp kháng khuẩn này nên giá của lớp Meltblown này cũng rất cao và tạo nên chất lượng đảm bảo cho khẩu trang. Một chiếc khẩu trang có lớp kháng khuẩn chất lượng này giá có thể đắt gấp 2-3 lần chiếc khẩu trang chống bụi thông thường. Vì thế đấy cũng là lý do thị trường khẩu trang rất nhiều mức giá và muôn hình vạn trạng.

Nhìn bên ngoài khó mà phân biệt được vải không dệt và lớp lọc Meltblown

Là một trong những doanh nghiệp Việt Nam chủ động sản xuất được lớp Meltblown, Công ty Ecom Net với nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng, được đầu tư dây chuyền bài bản, các nguyên liệu chất lượng cao xuất xứ rõ ràng, cùng đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, đã sản xuất ra những sản phẩm khẩu trang y tế kháng khuẩn chất lượng với độ kháng khuẩn lên đến 99%.

Đây là một niềm tự hào vì rất ít doanh nghiệp Việt Nam có thể tự chủ hoàn toàn việc sản xuất các lớp vải nguyên liệu của chiếc khẩu trang. Một sản phẩm Made in Vietnam đạt chất lượng cao xuất khẩu sang các thị trường khó tính hàng đầu thế giới. Lớp kháng khuẩn Meltblown dùng trong các loại khẩu trang y tế của Ecom Net đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất: ISO, CFS, CE, FDA, Nelson Labs, Eurofins Lab.

Ngoài các sản phẩm khẩu trang y tế, Ecom Net chuyên cung cấp lớp kháng khuẩn Meltblown làm nguyên liệu đầu vào cho các nhà máy sản xuất khẩu trang trong và ngoài nước. Nguyên liệu đầu vào là các hạt nhựa chất lượng cao. Ecom Net có nhà máy trực tiếp sản xuất lớp vải kháng khuẩn này và vì thế chúng tôi rất tự tin vào chất lượng sản phẩm cũng như sẽ có giá rất tốt cho các khách hàng là các Doanh Nghiệp cùng ngành trong nước Việt Nam, chúng tôi muốn xây dựng một ngành sản xuất khẩu trang và thiết bị y tế của Việt Nam thật mạnh để xuất khẩu ra nước ngoài, cùng nhau làm giàu, phát triển đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *