Khẩu Trang Alleluia – Mang Niềm Tin & Hy Vọng Vào Cuộc Sống Bình Thường Mới.

Sau gần 5 tháng phong tỏa do ảnh hưởng của dịch Covid, mọi người dần trở lại cuộc sống thường nhật. Gác lại những tổn thương, mất mát mà con virus đã gây ra cho người dân Sài Gòn nói riêng cũng như các tỉnh miền Nam và trên cả nước nói chung, chúng ta cũng phải dần quen với việc sống chung với Covid trước khi các nhà khoa học và các y bác sĩ tìm được phương thức chữa bệnh hữu hiệu nhất để đẩy lùi dịch bệnh hoàn toàn.

   Trở lại cuộc sống bình thường, mọi người cũng không quên phải luôn ý thức giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh, tiêm chủng đầy đủ và tuân thủ 5K nghiêm ngặt. Cónhư thế, chúng ta mới từng bước đẩy lùi được dịch bệnh cũng như hạn chế những tổn thương mà nó gây ra.

  Chiếc khẩu trang Alleluia ra đời vào những tháng đầu của năm 2021 và đã tạo được ấn tượng đặc biệt đối với người Công giáo bởi thông điệp rất ý nghĩa trên chiếc khẩu trang: ALLELUIA: Một lời tạ ơn và một niềm tin yêu, tín thác. Kể từ khi ra đời cho đến nay, khẩu trang ALLELUIA luôn nhận được sự đón nhận từ Quý Cha, quý tu sĩ nam nữ, các giáo xứ, hội dòng và  tất cả mọi người từ trong nước đến hải ngoại. Những phản hồi về chiếc khẩu trang đều rất tích cực: mẫu mã đẹp và sang trọng, khẩu trang chất lượng, đặc biệt là dòng chữ ALLELUIA được khắc họa trên từng chiếc khẩu trang đều rất rõ ràng, tinh tế.

  Thay lời tri ân vì sự ủng hộ cũng như để tiếp tục đồng hành cùng mọi người trong giai đoạn mới này, khẩu trang ALLELUIA gửi đến chương trình ưu đãi đặc biệt: Mua 3 hộp khẩu trang tặng ngay 1 hộp cùng loại. Áp dụng từ nay đến 31/10/2021.

Đặt hàng tại website: https://ecommart.vn/

  Khẩu trang ALLELUIA được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Y tế EcomMed, đơn vị chuyên sản xuất và xuất khẩu khẩu trang và đồ phòng dịch đã đưa ra thị trường nội địa dòng khẩu trang y tế đạt chuẩn, với chất lượng đã được cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan lớn về kiểm định tại Việt Nam và Quốc tế như: Vinacontrol, Quantes, Nelson – Mỹ, Eurofins – Châu Âu; và đạt chuẩn TCVN 8389 của Bộ Y Tế Việt Nam, chuẩn ASTM F2100 của Mỹ, chuẩn EN14683 của Châu Âu.

  Khẩu trang y tế ALLELUIA 4 lớp kháng khuẩn được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu, trên dây chuyền tự động, nhà máy đạt chuẩn ISO 13485-2016, 100% nguyên liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm mềm nhẹ và thoáng khí, thun đeo có độ đàn hồi lên đến 300% giúp người dùng thoải mái khi mang trong thời gian dài, đặc biệt độ lọc khuẩn lên đến 99% bảo vệ người dùng an toàn trong mùa dịch.

======================

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ ECOMMED

Hotline: 0906756588

Website: https://ecommed.vn/

Email: sales@ecommed.vn

Trụ sở chính: 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *