NGƯỜI VIỆT ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT – KHẨU TRANG VIỆT VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

Trong suốt thời gian qua, những sản phẩm “Made in Vietnam” ngày càng được tin dùng và có chỗ đứng vững chắc ổn định trên thị trường. Người tiêu dùng Việt đã chuyển từ “ưu tiên” sang “tự hào” bởi chất lượng, mẫu mã hàng Việt ngày càng được cải tiến và nâng cao.

Và trong suốt thời gian hơn một năm diễn ra đại dịch Covid-

19 và trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, người dân ở khắp mọi nơi đều đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch. Trong nhiều sản phẩm phòng dịch, thì khẩu trang y tế kháng khuẩn, và được sản xuất trong nước là một trong những lựa chọn tối ưu.

Đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của chiếc khẩu trang y tế phục vụ người dân trong nước và phục vụ xuất khẩu ra thị trường quốc tế, bên cạnh việc sử dụng nguyên liệu sản xuất chất lượng cao, Ecommed luôn chú trọng khâu sản xuất, đảm bảo môi trường, điều kiện sản xuất sạch sẽ, an toàn. Đặc biệt, để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm, Ecommed chú trọng quy trình khử khuẩn đảm bảo tuyệt đối trong môi trường sản xuất.

Hệ thống nhà máy của Ecommed với quy trình sản xuất hiện đại, máy móc công nghệ cao đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016, Ứng dụng tiêu chuẩn sản xuất sạch 5S của Nhật Bản. Và sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc từ Việt Nam, thân thiện với môi trường và không gây dị ứng, đều đảm bảo được kiểm tra, đóng gói, kiểm định nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn TCVN 8389 của Bộ Y Tế trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Khẩu trang EcomMed được sản xuất theo quy trình hiện đại, tự động hóa cao, hạn chế tối đa tiếp xúc của con người trong quá trình sản xuất, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất như:
Nhà máy có hệ thống chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016
CFS Lưu Hành Tự Do Của Bộ Y Tế
Chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu
FDA theo yêu cầu của Luật Hoa Kỳ
Khẩu trang y tế EcomMed kháng khuẩn 3, 4 lớp giúp: kháng giọt bắn, lóp lọc Meltblown cao cấp kháng được bụi mịn, vi khuẩn, vi rút và các mầm bệnh,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *