Nên Mua Khẩu Trang Trẻ Em Thương Hiệu Nào Chất Lượng?

Bài viết phân tích và so sánh khẩu trang tre em Ecom Med Kid’s Mask với các sản phẩm khẩu trang khác đang được bán ngoài thị trường

Với tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng, nhiều bậc phụ huynh cho bé đeo khẩu trang y tế để bảo vệ sức khỏe của con em mình. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn khẩu trang chất lượng, uy tín từ các thương hiệu lớn để hạn chế tối đa việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask

Các tiêu chí chọn khẩu trang cho trẻ

Khẩu trang y tế trẻ em được tạo thành từ 3-4 lớp phải không dệt, có tác dụng lọc khuẩn, lọc bụi, giúp bảo vệ sức khỏe cho bé. Do đó bạn cần lựa chọn những sản phẩm từ các thương hiệu lớn, được sản xuất và kiểm định về chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, thiết kế phù hợp với khuôn mặt của trẻ, vừa vặn, có dây đeo co giãn tốt, có lớp kháng khuẩn để đảm bảo ngăn được các hạt nước bọt, bụi bẩn đi vào đường hô hấp của trẻ.

khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask

Những thương hiệu khẩu trang y tế trẻ em được tin dùng hiện nay

1. Khẩu trang y tế trẻ em Ecom Med Kid’s Mask kháng khuẩn gồm 3 lớp mỏng nhẹ thích hợp cho mùa hè và 4 lớp với thiết kế chắc chắn, cứng cáp, do công ty CP Đầu tư Ecom Net sản xuất.

khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask

Sản phẩm sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc từ Việt Nam, thân thiện với môi trường và không gây dị ứng, đạt tiêu chuẩn TCVN 8389 của Bộ Y Tế. Ecom Med Kid’s Mask không đơn thuần chỉ lọc bụi mịn mà điều quan trọng nhất trong mỗi chiếc khẩu trang đều có lớp lọc chất lượng cao, trong chuyên ngành gọi là lớp Meltblown với độ lọc khuẩn BFE đến 99%, giúp khẩu trang có khả năng kháng khuẩn vượt trội, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Dành cho những người tiêu dùng nhí, Ecom Net đã nghiên cứu và thiết kế khẩu trang nhỏ gọn, ôm khít khuôn mặt, quai đeo màu trắng với chất liệu thun co giãn có khả năng đàn hồi lên đến 300%, nẹp nhựa lõi thép có thể điều chỉnh ôm khít sóng mũi và vừa vặn với mọi khuôn mặt của bé, chất liệu mỏng nhẹ, giúp mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các bé và vẫn bảo vệ tối ưu cho bé tránh sự xâm nhập của bụi mịn, các mầm bệnh, vi khuẩn, vi rút vào đường hô hấp.

khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask

Ecom Med Kid’s Mask với thiết kế 3 lớp hoạc 4 lớp, đều đạt chỉ số kháng khuẩn BFE lên đến 99%, được đóng hộp 50 chiếc hoặc túi 10 chiếc tiện dụng. Sản phẩm hiện được phân phối rộng rãi khắp ba miền Bắc Trung Nam thông qua hệ thống các chi nhánh đặt tại Tp. Hà nội, Tp. Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh.

khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask

2. Khẩu trang y tế cho bé Lily là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu vải không dệt giúp bảo vệ hiệu quả khỏi bụi bẩn, khí thải và vi khuẩn. Chất liệu vải thông thoáng lọc bụi bẩn dễ dàng và cho phép không khí đi qua giúp bé luôn hít thở thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn khi sử dụng. Khẩu trang Lily có kiểu dáng ôm sát mặt bé với lớp trong cùng mềm mại và hai lớp ngoài chắc chắn. Dây đeo bền, mềm mại, có độ đàn hồi tốt nên không làm đau tai bé và giúp dễ dàng điều chỉnh độ rộng của khẩu trang.

khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask

3. Khẩu trang trẻ em Merigo

Merigo là thương hiệu khẩu trang y tế cho bé thuộc công ty Bông Bạch Tuyết nên cha mẹ có thể yên tâm về xuất xứ và chất lượng. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam dành cho bé từ 0 – 8 tuổi giúp bảo vệ hệ hô hấp khỏi khói bụi, vi khuẩn và các tác nhân gây hại khác từ môi trường.

khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask

4. Khẩu trang y tế trẻ em Zessy

Zessy là thương hiệu khẩu trang y tế cho bé của công ty Top Sun chuyên phân phối sản phẩm tiêu dùng tại Việt Nam. Khẩu trang y tế cho trẻ Zessy được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế với ba lớp chống bụi bẩn và vi khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe của bé.

khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask

5. Khẩu trang cho bé Kissy

Đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu của Việt Nam, sản phẩm cũng được thiết kế 3 lớp thông minh chống ô nhiễm cao hơn. Khẩu trang Kissy có kích cỡ vừa phải và ôm trọn lấy khuôn mặt của bé mà không làm đau hay khó chịu. Khẩu trang có nhiều màu sắc đa dạng cho cả bé trai và bé gái.

khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask

6. Khẩu trang cho bé 3D Mask Unicharm

Khẩu trang được sản xuất tại Nhật Bản với thiết kế 3D giúp ôm vừa vặn khuôn mặt bé, cùng với đó là cấu trúc lọc đa lớp giúp bảo vệ đường hô hấp của trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh từ môi trường. Khẩu trang cho bé Unicharm có 2 loại là kháng bụi và kháng virus.

khẩu trang tre em Ecom Med Kid's Mask

Khẩu trang tre em Ecom Med Kid’s Mask đưỡ nghiên cứu rất kỹ lưỡng và cho ra đời trong hoàn cảnh dịch covid đang hoành hành trên khắp thế giới. Ecommed chung tay chống dịch, bảo vê trẻ em không bị lây nhiễm covid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.