Du Lịch Việt phối hợp cùng Ecom Med khuyến mãi trợ giá Khẩu Trang Y Tế

Du Lịch Việt phối hợp cùng Ecom Med khuyến mãi trợ giá Khẩu Trang Y Tế

Du Lịch Việt phối hợp cùng Ecom Med khuyến mãi trợ giá Khẩu Trang Y Tế (KTYT) kháng khuẩn chất lượng chống dịch Covid-19, Loại KTYT 3 lớp chỉ 30.000 VNĐ/Hộp 50 Chiếc, KTYT 4 lớp chỉ 35.000 VNĐ/Hộp 50 Chiếc.Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là các ca nhiễm được phát hiện tại Hải Dương & Quảng Ninh mới đây đã khiến cộng đồng lo lắng, việc đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người xung quanh là rất cần thiết. Do đó, việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm y tế đạt chất lượng, có khả năng lọc được các vi khuẩn, virus và mầm bệnh với giá thành hợp lý trở thành mối quan tâm cấp bách hơn bao giờ hết.

Du Lịch Việt phối hợp cùng Ecom Med khuyến mãi trợ giá Khẩu Trang Y Tế​​​​​​​

Nhận thấy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đi đầu, từ ngày 30/01/2021, Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt đã phối hợp với Công ty Cổ phần Y Tế Ecom Med tung ra chương trình khuyến mãi trợ giá các sản phẩm khẩu trang chất lượng với giá bán chỉ từ 30.000/Hộp 50 Chiếc. Với mức giá này mọi người, mọi nhà đều có thể mua được sản phẩm khẩu trang chất lượng với giá thành hợp lý nhất cho mình và người thân.
Nội dung chương trình khuyến mãi trợ giá
Khẩu trang trợ giá: Khẩu trang y tế kháng khuẩn 3,4 lớp dành cho người lớn và trẻ em
Khẩu trang Y Tế kháng khuẩn Ecom Med 3 lớp có giá bán chỉ 30.000 VNĐ / Hộp 50 Chiếc.
Khẩu trang Y Tế kháng khuẩn Ecom Med 4 lớp có giá bán chỉ 35.000 VNĐ / Hộp 50 Chiếc.
Thời gian dự kiến diễn ra chương trình: Từ 30/01 -> 10/02/2021
Người tiêu dùng có thể mua khẩu trang trợ giá theo một trong 2 cách sau:
Mua trực tiếp tại: 44 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đặt hàng bằng cách liên hệ theo
Holine 0932659588 nhận hỗ trợ tư vấn đặt hàng 24/24
Trước đó vào tháng 08 và tháng 09 & Tháng 12/2020, chương trình khuyến mãi trợ giá trong đợt dịch Covid lần 1,2,3 cũng diễn ra với sự phối hợp của Du Lịch Việt và Ecom Med, hơn 50 triệu khẩu trang y tế chất lượng cao với giá bán khuyến mãi trợ giá đã đến tay người tiêu dùng lan tỏa mạnh mẽ thông điệp vì sức khỏe cộng đồng.
Tiêu chuẩn chất lượng sản xuất và các sản phẩm khẩu trang Ecom Med
Công ty CP Y Tế Ecom Med là nhà sản xuất các thiết bị y tế cá nhân dùng một lần đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất, Các sản phẩm khẩu trang của Ecom Med đã được cấp giấy Lưu hành tự do của Bộ Y Tế, chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu, FDA của Hoa Kỳ. Nhà máy Ecom Med có hệ thống chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016, ứng dụng tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản, toàn bộ nhân viên được khử khuẩn trước khi vào khu vực sản xuất, hệ thống máy tự động hạn chế tiếp xúc trực tiếp lên sản phẩm, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu khi xuất khẩu vào các thị trường Canada, Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc….
Ecom Med đồng thời là nhà sản xuất lớp lọc kháng khuẩn Meltblown, cùng với việc đầu tư máy móc, công nghệ cao, hạn chế khâu tiếp xúc của con người trong quá trình làm ra sản phẩm càng ít càng tốt. Ecom Med chủ động được nguyên liệu, đặc biệt là lớp kháng khuẩn quý giá này nên công ty hoàn toàn kiểm soát được kế hoạch sản xuất, giá cả và không bị ảnh hưởng nhiều trước tình hình biến động nguyên liệu đầu vào của thị trường. Vì thế Ecom Med sẽ cố gắng không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, mang những sản phẩm chất lượng cao nhất đến với người tiêu dùng, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh cần thiết như hiện nay.
Ecom Med 4 lớp có lớp kháng khuẩn là dòng khẩu trang 4 lớp được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay, ngoài ra còn có các dòng sản phẩm khác như Khẩu trang tinh thể Nanokhẩu trang than hoạt tính dùng cho môi trường độc hại, khẩu trang kháng khuẩn 3 lớp cho mùa hè, khẩu trang trẻ em.là khẩu trang Ecom Kid’s Mask.. Quy cách đóng gói cũng đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu: Hộp 50 cái tiết kiệm , Gói 10 cái tiện lợi, và túi đóng riêng từng cái một cao cấp. Các dòng Ecom Med hiện được phân phối rộng rãi khắp ba miền Bắc Trung Nam thông qua hệ thống các chi nhánh đặt tại Tp. Hà nội, Tp. Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh.
Đồng hành cùng cộng đồng
Bên cạnh việc chú trọng vào các hoạt động sản xuất đảm bảo quy trình, tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Ecom Med còn hướng tới phương châm “Kết nối nhu cầu vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng”, không ngừng song hành cùng các hoạt động xã hội trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.
Đầu tháng 8 vừa qua, 10.000 chiếc khẩu trang y tế của Ecom Net đã vinh dự được Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ lựa chọn để trao tặng cho bang Maryland với mong muốn hỗ trợ kiểm soát dịch bệnh. Đồng thời, trong nước, 10.000 khẩu trang y tế cũng đã được Ecom Net chuyển đến các cơ sở Y tế ở Quảng Nam. Tháng 11 vừa qua 55.000 Khẩu trang y tế đã đồng hành cùng các trẻ em khu vực Đà Nẵng trong chương trình: “Góp sức đến trường an toàn sau lũ”.

Đồng thời 9.000 Khẩu trang Ecom Med cũng được bán từ thiện trong hội chợ VITM 2020, toàn bộ số tiền thu được dùng để ủng hộ cho Đồng bào lũ lụt Miền Trung. Sản phẩm Ecom Net cũng được các đơn vị truyền thông uy tín trong nước như đài truyền hình VTC, HTV, VTV, FBNC,… đưa tin nhằm giới thiệu những sản phẩm bảo hộ y tế chất lượng nhất đến với người tiêu dùng.

Trong giai đoạn cam go của dịch bệnh, Du Lịch Việt & Ecom Med cam kết giá bình ổn, chung tay cùng cộng đồng trước thị trường biến động để các sản phẩm bảo hộ y tế chất lượng tốt nhất sẽ thực sự đến được tay người tiêu dùng với mức giá hợp lý nhất. Công ty rất hy vọng nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ đưa tin của Quý báo đài để lan tỏa thông điệp trách nhiệm xã hội cùng chung tay với cộng đồng dập dịch Covid 19.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ ECOM MED

HCM: 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM
Điện thoại HCM: 0906756588
Hà Nội : 44 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại Hà Nội: 0932659588

Trang Chủ


https://shopee.vn/ecomnet.vn

Du Lịch Việt phối hợp cùng Ecom Med khuyến mãi trợ giá khẩu chất lượng chống dịch Covid-19, Khẩu trang lọc bụi chi từ 25.000 VNĐ / Hộp 50 Chiếc. Khẩu trang Y tế có độ kháng khuẩn 95% từ 35.000 VNĐ / Hộp 50 Chiếc, Khẩu trang Y tế có độ kháng khuẩn 99% từ 50.000 VNĐ / Hộp 50 Chiếc.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là các ca nhiễm được phát hiện tại Tp.HCM mới đây đã khiến cộng đồng lo lắng, việc đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người xung quanh là rất cần thiết. Do đó, việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm y tế đạt chất lượng, có khả năng lọc được các vi khuẩn, virus và mầm bệnh với giá thành hợp lý trở thành mối quan tâm cấp bách hơn bao giờ hết.

Nhận thấy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đi đầu, từ ngày 01/12/2020, Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt đã phối hợp với Công ty Cổ phần Y Tế Ecom Med tung ra chương trình khuyến mãi trợ giá các sản phẩm khẩu trang chất lượng với giá bán chỉ từ 25.000/Hộp 50 Chiếc. Với mức giá này mọi người, mọi nhà đều có thể mua được sản phẩm khẩu trang chất lượng với giá thành hợp lý nhất cho mình và người thân.

Nội dung chương trình khuyến mãi trợ giá

+ Khẩu trang trợ giá: Khẩu trang lọc bụi và Khẩu trang y tế kháng khuẩn 3,4 lớp dành cho người lớn và trẻ em

+ Giá bán: Từ 25.000 -> 50.000 VNĐ

  • Khẩu trang lọc bụi với cấu trúc gồm 4 lớp vài không dệt có chức năng lọc bụi thông thường giá bán từ 25.000 VNĐ / Hộp 50 Chiếc
  • Khẩu trang Y Tế kháng khuẩn có độ lọc khuẩn đến 95%, có thể ngăn bụi mịn, virus với chỉ số lọc khuẩn BFE lên đến 95%. Giá khuyến mãi chỉ từ 35.000 VNĐ / Hộp 50 Chiếc. Sản phẩm được dùng trong sinh hoạt thông thường, trường học, trong các môi trường làm việc công sở bình thường, hoặc các cơ sở y tế, bệnh viện.
  • Khẩu trang Y Tế kháng khuẩn có độ lọc khuẩn đến 99%, có thể ngăn bụi mịn, virus với chỉ số lọc khuẩn BFE lên đến 99%. Giá khuyến mãi chỉ từ 50.000 VNĐ / Hộp 50 Chiếc. Sản phẩm có thể được dùng trong các môi trường có nguy cơ lây nhiễm cao như phòng nghiên cứu, bệnh viện, phòng mổ,…

+ Thời gian dự kiến diễn ra chương trình: Từ 1/12 -> 31/12/2020

+ Người tiêu dùng có thể mua khẩu trang trợ giá theo một trong 2 cách sau:

  • Mua trực tiếp tại: 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM
  • Đặt hàng tại website https://ecommart.vn/ hoặc bằng cách liên hệ theo Holine 0906756588 nhận hỗ trợ tư vấn đặt hàng 24/24

Xem thêm các đơn vị Báo Chí & Đài Truyền Hình hỗ trợ đua tin lan tỏa chương trình trợ giá tại: https://ecommed.vn/vi/bao-chi-truyen-hinh-dua-tin-khuyen-mai-tro-gia-25-000d-hop-50-chiec-khau-trang-chong-covid-thang-12-2020/

Một số chia sẻ của người mua:

Chị Kiều Ly – Phường Cầu Kho Q1 chia sẻ:

“Tôi thực sự rất lo lắng trước tình hình dịch bệnh có dấu hiệu quay lại lần này, với mức giá từ 25.000 – 50.000 cho một hộp khẩu trang có chất lượng thì giá này rất rẻ, tôi nghĩ công ty hỗ trợ một phần giá bán cho bà con ai cũng mua được. Tôi có mua 10 hộp về chia cho gia đình nữa”.

Anh Tuấn Khang – P Nguyễn Cư Trinh – Q1 chia sẻ:

“Tôi có 2 con đang học tiểu học, gia đình cũng đa lo lắng dịch bệnh, vì thế nên thấy bên Ecom Med có khuyến mãi khẩu trang người lớn và trẻ em, tôi mua cho gia đình dùng, lúc này ai cũng lo lắng dịch bệnh nên cần phải cẩn thận, không thể chủ quan được”.

 GĐ Ecom Med chia sẻ:

“Đợt diễn biến Covid này, để tránh trường hợp các nhà buôn giữ hàng để tạo sốt giả, Ecom Med & Du Lịch Việt tiên phong mở bán trợ giá ngay những ngày đầu bùng dịch với các ca dương tính tại Tp. HCM, đây là một chương trình kịp thời và được người tiêu dùng cũng rất ủng hộ, lượng hàng khổng lồ được tiêu thụ trong những ngày qua góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống sự lây lan của dịch bệnh. Mới 4 ngày triển khai, hơn 20 triệu đơn vị sản phẩm được bán, (tương đương 400.000 hộp), con số này minh chứng cho một nỗ lực rất lớn từ phía doanh nghiệp. Đặt biệt con số đặt hàng từ các doanh nghiệp có nhu cầu thực mua cho cán bộ công nhân viên tăng rất cao, từ vài thùng cho đến vài chục thùng (mỗi thùng tương đương 50 hộp). Chúng tôi vẫn đang nhận các đơn đặt hàng trên toàn quốc, cam kết nỗ lực giao hàng kịp thời cho khách hàng. Trên thực tế giá xuất khẩu của chúng tôi đang bán vẫn cao hơn gấp nhiều lần, tuy nhiên hiện tại doanh nghiệp vẫn ưu tiên cho người tiêu dùng trong nước. Vì hơn ai hết lúc này Ecom Med hiểu được không phải vấn đề lợi nhuận mà sức khỏe của tôi, của bạn, của gia đình chúng ta, của cả cộng đồng mới là điều quan trọng nhất!”.

Tiêu chuẩn chất lượng sản xuất và các sản phẩm khẩu trang Ecom Med

Công ty CP Y Tế Ecom Med là nhà sản xuất các thiết bị y tế cá nhân dùng một lần đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất, Các sản phẩm khẩu trang của Ecom Med đã được cấp giấy Lưu hành tự do của Bộ Y Tế, chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu, FDA của Hoa Kỳ. Nhà máy Ecom Med có hệ thống chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016, ứng dụng tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản, toàn bộ nhân viên được khử khuẩn trước khi vào khu vực sản xuất, hệ thống máy tự động hạn chế tiếp xúc trực tiếp lên sản phẩm, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu khi xuất khẩu vào các thị trường Canada, Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc….

Ecom Med đồng thời là nhà sản xuất lớp lọc kháng khuẩn Meltblown, cùng với việc đầu tư máy móc, công nghệ cao, hạn chế khâu tiếp xúc của con người trong quá trình làm ra sản phẩm càng ít càng tốt. Ecom Med chủ động được nguyên liệu, đặc biệt là lớp kháng khuẩn quý giá này nên công ty hoàn toàn kiểm soát được kế hoạch sản xuất, giá cả và không bị ảnh hưởng nhiều trước tình hình biến động nguyên liệu đầu vào của thị trường. Vì thế Ecom Med sẽ cố gắng không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, mang những sản phẩm chất lượng cao nhất đến với người tiêu dùng, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh cần thiết như hiện nay.

Ecom Med 4 lớp có lớp kháng khuẩn là dòng khẩu trang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay, ngoài ra còn có các dòng sản phẩm khác như Khẩu trang tinh thể Nano và than hoạt tính dùng cho môi trường độc hại, khẩu trang kháng khuẩn 3 lớp cho mùa hè, khẩu trang Ecom Med Kid’s Mask dành cho trẻ em… Quy cách đóng gói cũng đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu: Hộp 50 cái tiết kiệm , Gói 10 cái tiện lợi, và túi đóng riêng từng cái một cao cấp.  Các dòng Ecom Med hiện được phân phối rộng rãi khắp ba miền Bắc Trung Nam thông qua hệ thống các chi nhánh đặt tại Tp. Hà nội, Tp. Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh.

Đồng hành cùng cộng đồng

Ecom Med & Du Lịch Viêt đồng hành cùng cộng đồng Bên cạnh việc chú trọng vào các hoạt động sản xuất đảm bảo quy trình, tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Ecom Med còn hướng tới phương châm “Kết nối nhu cầu vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng”, không ngừng song hành cùng các hoạt động xã hội trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Đầu tháng 8 vừa qua, 10.000 chiếc khẩu trang y tế của Ecom Net đã vinh dự được Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ lựa chọn để trao tặng cho bang Maryland với mong muốn hỗ trợ kiểm soát dịch bệnh. Đồng thời, trong nước, 10.000 khẩu trang y tế cũng đã được Ecom Net chuyển đến các cơ sở Y tế ở Quảng Nam. Tháng 11 vừa qua 55.000 Khẩu trang y tế đã đồng hành cùng các trẻ em khu vực Đà Nẵng trong chương trình: “Góp sức đến trường an toàn sau lũ”. Đồng thời 9.000 Khẩu trang Ecom Med cũng được bán từ thiện trong hội chợ VITM 2020, toàn bộ số tiền thu được dùng để ủng hộ cho Đồng bào lũ lụt Miền Trung.

Trong các đợt dịch Covid lần 1 hồi tháng 03->05/2020 và Đợt dịch lần 2 vào tháng 08->09/2020. Du Lịch Việt và Ecom Med cũng đã phối hợp tung ra chương trình trợ giá hỗ trợ người tiêu dùng trong nước, hàng chục triệu khẩu trang khuyến mãi trợ giá đã đến tay cộng đồng lan tỏa mạnh mẽ thông điệp vì sức khỏe cộng đồng.

Hiện tại đang diễn ra chương trình khuyến mãi trợ giá từ 01->10/12/2020 khẩu trang y tế chất lượng chỉ từ 25.000VNĐ/ Hộp 50 Cái đồng hành cùng cộng đồng chống dịch, ngày khi phát hiện các ca lây nhiễm gần đây trên địa bàn Tp.HCM, công ty đã tổ chức bán trợ giá để tránh tình trạng đầu cơ tạo sốt giả thường diễn ra trên thị trường. Tính đến hết ngày 07/12/2020 hơn 30 triệu chiếc khẩu trang đã đến với người tiêu dùng cùng chung tay phòng chống dịch bệnh. Hiện chương trình vẫn đang tiếp tục trợ giá khẩu trang tại trụ sở công ty 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM và trên trang website https://ecommart.vn/ hoặc Hotline 0906756588 đặt hàng trực tuyến 24/24.

Các hoạt động cộng đồng của công ty đã được được các đơn vị truyền thông uy tín như đài truyền hình VTC, HTV, VTV, FBNC,… và các báo như Người Lao Động, Tuổi Trẻ, Tiền Phong, Dân Trí, Thông Tấn Xã Việt Nam, 24h, Zing, Kênh 14,… đưa tin nhằm lan tỏa những thông điệp tích cực giúp ích cho cộng đồng.

Xem thêm các đơn vị Báo Chí & Đài Truyền Hình hỗ trợ đua tin lan tỏa chương trình trợ giá tại: https://ecommed.vn/vi/bao-chi-truyen-hinh-dua-tin-khuyen-mai-tro-gia-25-000d-hop-50-chiec-khau-trang-chong-covid-thang-12-2020/

Xem thêm một số bài viết và báo chí đưa tin Ecom Med thời gian vừa qua: https://ecommed.vn/vi/ecom-med-tren-bao-chi-truyen-hinh/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *