Bộ KIT test nhanh Humasis Covid-19 AG Test – Phương pháp test nhanh hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiêm

BỘ KIT TEST HUMASIS COVID-19 AG TEST – PHƯƠNG PHÁP TEST HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM.

Bộ KIT xét nghiệm Humasis Covid-19 Ag Test – được sản xuất tại Hàn Quốc và đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và sử dụng. Với phương pháp sắc ký miễn dịch, để phát hiện định tính kháng nguyên SARS-CoV-2 qua mẫu ngoáy dịch tỵ hầu ở người nghi nhiễm COVID-19.

Với ưu điểm đơn giản, sử dụng dễ dàng tại nhà và cho kết quả chính xác <93% một cách nhanh chóng. Giúp hạn chế được nguy cơ khi phải tiếp xúc và tụ tập đông người nên xét nghiệm, cùng với giá thành hợp lý.

Bộ KIT test Humasis được khuyến khích sử dụng để giảm tải cho đội ngũ y bác sĩ, cũng như tránh tình trạng lây nhiễm chéo khi đi xét nghiệm tại các cơ sở y tế.

HUMASIS COVID-19 AG TEST
HUMASIS COVID-19 AG TEST

Thành phần một bộ Test Humasis

  • 01 khay thử
  • 01 nắp lọc
  • 01 ống nghiệm chứa dịch tách chiết
  • 01 tăm bông lấy mẫu

Một hộp bao gồm 25 bộ test

Các test này được cung cấp cho các Trung tâm y tế hoặc bệnh viện để phục vụ test nhanh

Với tình hình dịch bệnh đang căng thẳng và hết sức phức tạp cùng số liệu đáng báo động về tình trạng F0 ngoài cộng đồng, thì Bộ KIT xét nghiệm Humasis Covid-19 Ag Test chính ương pháp hiệu quả nhất để chủ động phòng chống và điều trị Covid-19.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi rao bán bộ kit test nhanh COVID-19 với giá từ 300.000 đồng đến 800.000 đồng.…

Tuy nhiên, các Kit test trên chủ yếu là hàng trôi nổi/xách tay không có hóa đơn chứng từ, chưa được phép lưu hành tại Việt Nam, vì thế để tránh tình trạng mua phải hàng không rõ nguồn gốc “tiền mất tật mang” người tiêu dùng chỉ nên mua hàng tại những công ty có thương hiệu uy tín, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng cũng như đã được cấp phép tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *