Bản Tin Thời Sự HTV9 Ngày 05/12 “20 Triệu Khẩu Trang Trợ Giá Ecom Med Được Đưa Đến Tay Người Tiêu Dùng”

Theo Bản Tin Thời Sự HTV9 lúc 11h30 ngày 05/12 và phát lại lúc 13h30 trên HTV1 cùng ngày,

Xem ngay video phóng sự của Đài Truyền Hình HTV 9
Tổng cộng 20 triệu chiếc khẩu trang trợ giá mang thương hiệu Ecom Med đã được người tiêu dùng mua trong 4 ngày qua, đặc biệt là sau khi TP.HCM xuất hiện ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Chương trình khuyến mãi trợ giá tiếp tục diễn ra đến hết ngày 10/12 với các dòng sản phẩm khẩu trang diệt khuẩn tới 99%.
Khẩu trang Y Tế kháng khuẩn có độ lọc khuẩn đến 95%, có thể ngăn bụi mịn, virus với chỉ số lọc khuẩn BFE lên đến 95%. Giá khuyến mãi chỉ từ 35.000 VNĐ / Hộp 50 Chiếc. Sản phẩm được dùng trong sinh hoạt thông thường, trường học, trong các môi trường làm việc công sở bình thường, hoặc các cơ sở y tế, bệnh viện. Khẩu trang Y Tế kháng khuẩn có độ lọc khuẩn đến 99%, có thể ngăn bụi mịn, virus với chỉ số lọc khuẩn BFE lên đến 99%.
Giá khuyến mãi chỉ từ 50.000 VNĐ / Hộp 50 Chiếc. Sản phẩm có thể được dùng trong các môi trường có nguy cơ lây nhiễm cao như phòng nghiên cứu, bệnh viện, phòng mổ,…
Giám đốc Ecom Med cho biết: “Ecom Med đưa các sản phẩm khẩu trang ra thị trường nhằm mong muốn chia sẻ cùng với cộng đồng, với những khách hàng, người dân để làm sao người dân cảm nhận được chất lượng, họ yên tâm và tin tưởng”.
Người tiêu dùng có thể mua khẩu trang trợ giá bằng cách trực tiếp đến 95B – 97 – 99 Trần Hưng Đạo, Q.1 hoặc đặt hàng trực tuyến qua hệ thống website https://ecommart.vn/.
Xin cảm ơn Đài truyền hình HTV9 đã đưa tin ủng hộ cùng lan tỏa thông điệp chia sẻ cùng cộng đồng trong một chương trình trợ giá đầy thiết thực và nhân văn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.