Ecom Med Đạt Chuẩn FDA Xuất Khẩu Vào Hoa Kỳ

Hiện tại, nhu cầu sử dụng khẩu trang để phòng ngừa dịch bệnh, đặc biệt là khẩu trang y tế kháng khuẩn gia tăng đột biến không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, đặc biệt là các quốc gia đang có diễn biến dịch bệnh phức tạp như Hoa Kỳ. Đáp ứng nhu cầu lớn từ thị trường Hoa Kỳ, công ty CP Đầu tư Ecom Net đã sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm khẩu trang y tế kháng khuẩn chất lượng cao.

Ngày 27/08, những chuyến hàng khẩu trang y tế đầu tiên mang thương hiệu Ecom Med sản xuất tại Việt Nam đã sang đến đất Mỹ, cung cấp cho hệ thống 360 bệnh viện thuộc Bộ Quốc Phòng của Hoa Kỳ, góp phần cùng các y bác sĩ tuyền đầu phòng chống sự lây nhiễm của dịch Covid 19 tại quốc gia này.

Dòng khẩu trang Ecom Med là thương hiệu do Công ty CP Đầu tư Ecom Net sản xuất, đạt chuẩn FDA xuất khẩu vào Hoa Kỳ và các kiểm định từ Phòng nghiên cứu Nelson Labs nổi tiếng hàng đầu thế giới. Việc các mặt hàng thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) của Việt Nam đã vượt qua tất cả những tiêu chuẩn sản xuất, những kiểm định khắc khe hàng đầu của quốc tế, để đến với đất nước Hoa Kỳ góp phần cùng chống Covid là một niềm tự hào rất lớn, đó là thành quả của quá trình lao động, sản xuất cực kỳ bài bản và nghiêm túc của tập thể anh em cán bộ, kỹ sư và công nhân nhà máy.

Trước đó, vào ngày 14/8, tại trụ sở tập đoàn y tế Spartan ở thành phố Rockville, thuộc bang Maryland, Mỹ, đại diện của công ty Ecom Net USA – Chi nhánh của Công ty Cổ phần đầu tư Ecom Net của Việt Nam, đã ký hợp đồng với tập đoàn y tế Spartan của Mỹ về việc cung cấp khẩu trang và PPE cho hệ thống các bệnh viện trong mạng lưới của tập đoàn này tại Mỹ.

Ecom Net USA hiện đang đang tìm kiếm địa điểm tại Mỹ để xây dựng nhà máy sản xuất các sản phẩm bảo hộ nhằm cung cấp cho thị trường Mỹ. Kế h.oạch này của doanh nghiệp được chính quyền bang Maryland hoan nghênh và sẵn sàng ủng hộ

Các kết quả thử nghiệm từ Phòng thí nghiệm Nelson Labs Hoa Kỳ

Hiệu quả lọc bụi PFE Ecom Med lên đến hơn 99%
Hiệu quả lọc bụi PFE Ecom Med lên đến hơn 99%

 

Chỉ sô hiệu quả lọc khuẩn BFE của Ecom Med lên đến hơn 99%
Chỉ số hiệu quả lọc khuẩn BFE của Ecom Med lên đến hơn 99%