Khẩu trang Ecom Med Nano Bạc Diệt Khuẩn 99,9% – Dòng Sản Phẩm Cao Cấp Nhất Của Ecom Net

Trong các dòng sản phẩm khẩu trang y tế mang thương hiệu Ecom Med của công ty CP đầu tư Ecom Net sản xuất, Khẩu trang y tế Ecom Med Nano Bạc được xem như dòng sản phẩm đẳng cấp nhất, với tính năng ưu việt của mình, mang đến sự bảo vệ hoàn hảo ở mức diệt khuẩn 99,9%.

Cấu trúc của một khẩu trang y tế kháng khuẩn thông thường sẽ gồm 3 lớp vải không dệt và 1 lớp lọc Meltblown bên trong. Đối với dòng khẩu trang Nano Bạc cao cấp, cấu trúc được thiết kế đặc biệt hơn, ngoài lớp lọc khuẩn Melblown còn được bổ sung thêm lớp Nano Bạc có khả năng tiêu diệt vi trùng hiệu quả.

Khẩu trang y tế Ecom Med Nano Bạc

Nhờ cấu trúc này, Ecom Med Nano Bạc có được hiệu quả bảo vệ kép, vừa phát huy khả năng lọc khuẩn từ lớp Meltblown, vừa giúp tiêu diệt cả những vi khuẩn, virus nhỏ nhất lọt qua lớp Meltblown. Để làm được điều đó nhờ vào khả năng diệt khuẩn vượt trội của các phân tử Nano Bạc. Từ đó tạo nên hiệu quả lọc khuẩn của khẩu trang đạt đến 99,9%.

Đội ngũ kỹ sư hàng đầu của Ecom Net đã thành công trong việc nghiên cứu công nghệ tạo ra lớp phân tử Nano Bạc có khả năng diệt khuẩn ưu việt, phân bổ đều trên lớp vải không dệt và có màu trắng trong, khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm Nano Bạc màu vàng nhợt thường thấy.

Tiếp đến là quy trình tiệt trùng bằng tia UV và đóng bao Nilon riêng từng chiếc, giúp cho sản phẩm đạt độ vô trùng tuyệt đối. Đây là công nghệ tiên tiến mà rất hiếm doanh nghiệp tại Việt Nam làm được và được quốc tế đánh giá rất cao. Đảm bảo cho khẩu trang đạt độ vô khuẩn hoàn hảo khi đến tay của khách hàng, của các y bác sỹ, chuyên viên y tế,…

Khẩu trang y tế Ecom Med Nano Bạc

Sản phẩm đạt các chứng nhận trong và ngoài nước:

  • Nhà máy đạt ISO 13485:2016
  • Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) của Bộ Y tế Việt Nam cấp
  • Tiêu chuẩn Hoa Kỳ ở mức cao nhất: Level 3 – ASTM F2100 và chuẩn FDA xuất khẩu sang Hoa Kỳ
  • Tiêu chuẩn Châu Âu ở mức cao nhất: Type IIR – EN 14683 và được đánh dấu CE xuất khẩu sang Châu Âu.

Khẩu trang y tế Ecom Med Nano Bạc

Kết quả thử nghiệm 4 lớp tại các phòng thí nghiệm uy tín hàng đầu trong và nước như: Vinacontrol, Quatest 3, Nelson Labs – phòng Lab uy tín và lớn nhất tại Hoa Kỳ, Eurofins Lab – Châu Âu, đặc biệt là bản test nguyên liệu Intertek về khả năng chống nước, kháng khuẩn và chống tia cực tím:

  • Chống nước hoàn hảo 100%
  • Kháng khuẩn 99,9%
  • Chống tia cực tím 99,95%
  • Không có kim loại nặng độc hại như: Chì, Thủy Ngân, Antimon và Cadmium

  Tất cả những tiêu chuẩn sản xuất cao nhất đã tạo nên sản phẩm khẩu trang cao cấp nhất bảo vệ tối ưu mang tên Ecom Med Premium Nano Silver được tin dùng bởi các chuyên gia y tế trong và ngoài nước. Sản phẩm thường được sử dụng trong các phòng mổ, bệnh viện, phòng thí nghiệm, nơi xảy ra dịch bệnh, các môi trường đặc biệt có khả năng lây nhiễm cao,…

Khẩu trang y tế Ecom Med Nano Bạc

Sản phẩm Khẩu trang y tế Ecom Med Nano Bạc là niềm tự hào, minh chứng cho việc đầu tư bài bản vào khâu nghiên cứu sản phẩm, sức sáng tạo và chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư Ecom Med, sản phẩm hiện được xuất khẩu sang các quốc gia khó tính hàng đầu thế giới như: Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật Bản,… 

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *