CHƯƠNG TRÌNH BÌNH ỔN GIÁ KHẨU TRANG MÙA DỊCH VÌ CỘNG ĐỒNG

Trước thực trạng dịch Covid leo thang và ngày càng diễn biến phức tạp, nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe cộng đồng. Nhu cầu khẩu trang hiện tại trên thị trường là rất lớn khiến đôi lúc cầu vượt cung, làm cho giá khẩu trang tăng cao. Những người có nhu cầu mua thực thì lại khó tiếp cận được sản phẩm. Ngoài ra vấn đề chất lượng khẩu trang trên thị trường hiện tại cũng làm cho rất nhiều khách hàng hoang mang không biết đâu là sản phẩm chất lượng, đâu là khẩu trang chỉ kháng bụi bình thường và đâu là khẩu trang có công dụng kháng khuẩn.

Thấu hiểu được những trăn trở đó, Ecomnet chúng tôi là một nhà sản xuất khẩu trang cũng như các thiết bị y tế cá nhân dùng một lần. Chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất và sản phẩm được xuất khẩu đi các quốc gia khó tính hàng đầu khu vực và thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, EU, Úc,…

Ecomnet là đơn vị sở hữu thương hiệu Khẩu Trang Ecom Med đang rất nổi tiếng và được ưa chuộng khắp thị trường trong và ngoài nước. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình bán sản phẩm bình ổn chung tay hỗ trợ cộng đồng trong mùa dịch đó là sản phẩm khẩu trang Y Tế Ecom Med Dòng Ultra Protect với 4 Lớp kháng khuẩn đang được thị trường trong và ngoài nước rất ưa chuộng.

Dây chuyền sản xuất nhà máy Ecomnet

Sản phẩm được trình bày theo hộp (50 chiếc mỗi hộp). Đây là loại khẩu trang kháng được mầm bệnh, Virus, rất an toàn cho sức khỏe, quy trình sản xuất hiện đại, tự động hóa cao, hạn chế khâu tiếp xúc của con người trong quá trình làm ra sản phẩm càng ít càng tốt. Chỉ số kháng khuẩn BFE lên đến 99%. Khẩu Trang Y Tế Chất Lượng Cao với giá bình ổn nhằm mục đích mang lại sản phẩm chất lượng an toàn cho sức khỏe cộng đồng trong mùa dịch Covid với một mức giá vô cùng phải chăng, Giá niêm yết 128.000/ Hộp. Giá bình ổn chỉ 99.000 đồng cho một hộp.

u-trang-y-te-khang-khuan-ecom-med-ultra-protect-4-lop.108(mở trong cửa sổ mới)

Đây là một chương trình hướng đến giá trị cộng đồng, doanh nghiệp muốn đóng góp một phần khả năng của mình, mang đến những sản phẩm cao cấp, chất lượng cao nhất, được các khách hàng quốc tế ủng hộ, bán với một mức giá phải chăng nhất để mọi người dân Việt Nam, không phân biệt thu nhập cao hay thấp, đều có thể mua được một sản phẩm Khẩu trang thật tốt để bảo vệ sức khỏe, phòng chống lây nhiễm bệnh Covid hiện nay với mức giá vô cùng phải chăng. Hiện tại sản phẩm đang được xuất khẩu sang các thị trường khó tính bật nhất thế giới như: Mỹ, Châu u, Nhật,… với mức giá cao hơn giá bán trong nước rất nhiều.

Các sản phẩm của Ecom đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động hóa cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất như:

CFS Lưu Hành Tự Do Của Bộ Y Tế
Nhà máy có hệ thống chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016
Chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu u
FDA theo yêu cầu của Luật Hoa Kỳ

Khẩu trang Y Tế Ecom Med Dòng Ultra Protect với 4 Lớp kháng khuẩn có cấu tạo gồm:

 • 2 lớp bên ngoài vải không dệt lọc bụi,
 • 1 lớp kháng khuẩn Meltblown chất lượng cao,
 • 1 lớp vải mịn lớp trong cùng tiếp xúc với da không gây ngứa hoặc dị ứng, rất an toàn cho bạn,
 • Dây đeo cũng làm từ loại thun xịn vì thế đeo rất êm ái, mang lại cảm giác thoải mái, vừa vặn không bị đau tai.
 • Kẹp cố định sẽ giữ cho khẩu trang ôm sát vào cánh mũi tránh không khí, vi trùng đi vào mũi.
 • Khẩu trang 4 lớp sẽ dày hơn và có Form dáng chắc chắn hơn so với 3 lớp.
 • Chỉ số kháng khuẩn BFE lên đến 99%.

Đối với chương trình này, Ecom Med mong muốn đồng hành, lan tỏa thông điệp trách nhiệm với cộng đồng, cùng nhau chung tay chia sẻ. Một sản phẩm Made in Việt Nam chất lượng xuất khẩu tốt như vậy đang được quốc tế đón nhận, trong lúc dịch Covid đang đe dọa sức khỏe người dân chúng ta lúc này, Ecomnet muốn sản phẩm đó phải đến được với người dân Việt Nam. Sao cho không phân biệt thu nhập cao hay thấp, ai cũng đều có thể mua được một hộp khẩu trang chất lượng cao với một mức giá vô cùng phải chăng. Vì Ecomnet hiểu rằng trong lúc này, khi dịch bệnh đang lan rộng và nguy hiểm như hiện tại, thì sức khỏe của bạn, của tôi, của người thân chúng ta và của cả cộng đồng mới là điều quan trọng nhất.

TẤT TẦN TẬT HỎI ĐÁP VỀ CHƯƠNG TRÌNH BÌNH ỔN GIÁ KHẨU TRANG MÙA DỊCH VÌ CỘNG ĐỒNG

Hôm nay chúng tôi xin mời Quý vị đến với buổi trò chuyện giải đáp “Tất tần tật Những Thắc Mắc Về Chương Trình Bình Ổn Giá Khẩu Trang Mùa Dịch Vì Cộng Đồng”

Xin giới thiệu với Quý vị Ông Trần Văn Long – Giám Đốc Cty CP Đầu Tư Ecomnet là doanh nghiệp sở hữu của Dòng Sản Phẩm Ecom Med đang được đón nhận tích cực và rất “HOT” trên thị trường.

 1. Câu Hỏi: Hiện tại rất nhiều Quý Khán giả đang rất quan tâm và thắc mắc về một chương trình bình ổn giá Khẩu Trang đồng hành cùng cộng đồng trong mùa dịch Covid của thương hiệu Ecom Med. Xin ông vui lòng cho biết đây là chương trình gì và do đơn vị nào tổ chức?

Trả Lời: Đây là chương trình bán Khẩu Trang Y Tế Chất Lượng Cao với giá bình ổn nhằm mục đích mang lại sản phẩm chất lượng an toàn cho sức khỏe cộng đồng trong mùa dịch Covid với một mức giá vô cùng phải chăng, chỉ…. nghìn đồng cho một hộp! Đây là chương trình của Công Ty Ecomnet – chuyên sản xuất và cung cấp khẩu trang cũng như các thiết bị y tế trong nước và xuất khẩu.

 1. Câu Hỏi: Chương trình này có thật không và lý do vì sao có chương trình này?

Trả Lời: Đây là một chương trình hoàn toàn có thật và hướng đến giá trị cộng đồng, chúng tôi muốn đóng góp một phần khả năng của mình, mang đến những sản phẩm cao cấp, chất lượng cao nhất, được các khách hàng quốc tế ủng hộ, bán với một mức giá phải chăng nhất để mọi người dân Việt Nam, không phân biệt thu nhập cao hay thấp, đều có thể mua được một sản phẩm Khẩu trang thật tốt để bảo vệ sức khỏe, phòng chống lây nhiễm bệnh Covid hiện nay với mức giá vô cùng phải chăng.

 1. Câu Hỏi: Khẩu trang này là thương hiệu nào và quy cách trình bày ra sao?

Trả Lời: Đây là khẩu trang Y Tế Ecom Med Dòng Protect với 4 Lớp kháng khuẩn đang được thị trường trong và ngoài nước rất ưa chuộng và là một sản phẩm của công ty Ecomnet chúng tôi. Sản phẩm được trình bày theo hộp (50 chiếc mỗi hộp). Một thùng gồm 50 Hộp.

 1. Chất lượng của Loại khẩu trang này như thế nào?

Trả Lời: Đây là loại khẩu trang kháng được mầm bệnh, Virus, rất an toàn cho sức khỏe, quy trình sản xuất hiện đại, tự động hóa cao, hạn chế khâu tiếp xúc của con người trong quá trình làm ra sản phẩm càng ít càng tốt.

Các chứng nhận tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu như:

CFS Lưu Hành Tự Do Của Bộ Y Tế
Nhà máy có hệ thống chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016
Chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu
FDA theo yêu cầu của Luật Hoa Kỳ

 1. Ông có thể kể tên một số thị trường Quốc tế mà sản phẩm đã được xuất khẩu sang?

Trả Lời: Ecom Med được xuất khẩu ra quốc tế với các thị trường khó tính nhất thế giới như: Mỹ, EU, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc,…. Hiện tại chúng tôi có văn phòng ở Mỹ tại Bang ….. đồng thời các sản phẩm khẩu trang Ecomnet còn được một số bệnh viện ở Mỹ sử dụng.

 1. Vì sao với loại khẩu trang chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu tốt như vậy, đặc biệt trong giai đoạn mà nhu cầu vượt quá khả năng cung cấp của thị trường mà Ecomnet lại bán chỉ với giá 99.000 đồng?

Trả Lời: Xin cảm ơn câu hỏi rất hay: Làm kinh doanh hiển nhiên ai cũng mong muốn có lợi nhuận cao, giá chúng tôi đang xuất khẩu cao hơn rất nhiều so với mức giá bình ổn này (từ vài chục phần trăm đến gấp đôi mức giá này) và các đơn hàng với các đối tác ổn định đến hết năm sau.

Tuy nhiên như đã trình bày ở trên, chúng tôi muốn hướng đến giá trị cộng đồng, trong giai đoạn này, chúng tôi rất trăn trở và cảm thấy mình phải có trách nhiệm, mang những sản phẩm Made in Vietnam với chất lượng tốt nhất đến cho chính người Việt Nam của mình có cơ hội được sử dụng.

Vì hiểu được những trăn trở của khách hàng khi thị trường đang nóng bỏng thế này, giá cả leo thang trong khi chất lượng như thế nào thì người tiêu dùng đôi khi cũng không phân biệt được. Trong lúc này chúng tôi không đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà muốn lan tỏa thông điệp cùng các doanh nghiệp trong ngành hướng đến cộng đồng nhiều hơn, vì chúng tôi hiểu khi dịch bệnh đang lan rộng như tình hình hiện tại, sức khỏe của bạn, của tôi, của người thân chúng ta và của cả cộng đồng mới là điều quan trọng nhất.

 1. Xin ông vui lòng chia sẻ một số thông tin hữu ích về cách phân biệt một số loại khẩu trang trên thị trường hiện nay mà người mua hay nhầm lẫn?

Trả Lời: Xin cảm ơn câu hỏi rất hữu ích. Tôi xin cơ bản chia làm 2 loại cho dễ hình dung như sau:

Khẩu trang vải bình thường và một số loại khẩu trang từ vải không dệt đôi khi khiến người tiêu dùng lầm tưởng, phần lớn những sản phẩm này chỉ có chức năng chống bụi là chính

Khẩu trang y tế kháng khuẩn trong cấu tạo có 1 lớp kháng khuẩn gọi là Meltblown và chính lớp kháng khuẩn này tạo nên chất lượng cũng như khả năng phòng chống vi trùng gây bệnh.

 1. Xin ông vui lòng giải thích rõ hơn về lớp kháng khuẩn Meltblown này là gì và vai trò của nó trong chiếc khẩu trang kháng khuẩn là như thế nào?

Trả Lời: Tôi sẽ làm một thí nghiệm nhỏ để Quý vị dễ hình dung:

Meltblown là một lớp đặc biệt trong các lớp của khẩu trang, nó vừa có thể chịu nhiệt rất cao, đốt không cháy, và nước không lọt qua được, tuy nhiên không khí lại lọt qua và bạn vẫn thở được đó là điều kỳ thú. Vì thế các loại mầm bệnh, virus không thể lọt qua được lớp này và không có cơ hội đi vào đường hô hấp của chúng ta. Bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước mầm bệnh. Chính lớp này giữ vai trò chính tạo nên chỉ số kháng khuẩn BFE của khẩu trang.

 1. Xin cảm ơn ông về thí nghiệm rất thú vị vừa rồi. Rất nhiều Quý vị thắc mắc về chỉ số kháng khuẩn này. Ông vui lòng giải thích thêm về chỉ số kháng khuẩn BFE là gì thưa ông?

Trả Lời: Nói một cách dễ hình dung, các bạn thường nghe các phương tiện truyền thông khuyến cáo nên sử dụng khẩu trang N95 để phòng Covid, Đó là một trong chỉ số kháng vi khuẩn từ 95% trở lên, đối với một lớp Meltblown xịn, có xuất xứ rõ ràng, tôi không đề cập những loại Meltblown giá rẻ kém chất lượng trôi nổi hiện tại đang rất khó kiểm soát trên thị trường. Thì độ kháng khuẩn của một lớp Meltblown tốt phải đặt từ 95-99%, sẽ rất hiệu quả trong việc chống vi khuẩn và an toàn cho sức khỏe của bạn.

 1. Có rất nhiều khách hàng thắc mắc khẩu trang 3 lớp hay 4 lớp hoặc nhiều lớp hơn thì sẽ tốt hơn. Điều này có đúng không thưa ông?

Trả Lời: Như đã trình bày ở trên, khẩu trang y tế quan trọng nhất là độ kháng khuẩn, chính lớp kháng khuẩn tạo nên hiệu quả chính trong việc lọc được vi khuẩn cũng như quyết định chất lượng của loại khẩu trang này.

Khẩu trang của Ecom Med trong chương trình bình ổn giá này là loại 4 lớp, loại kháng khuẩn rất tốt và được khách hàng ưa chuộng trong và ngoài nước.

Khẩu trang Y Tế Ecom Med Dòng Ultra Protect với 4 Lớp kháng khuẩn có cấu tạo gồm:

 • 2 lớp bên ngoài vải không dệt lọc bụi,
 • 1 lớp kháng khuẩn Meltblown chất lượng cao,
 • 1 lớp vải mịn lớp trong cùng tiếp xúc với da không gây ngứa hoặc dị ứng, rất an toàn cho bạn,
 • Dây đeo cũng làm từ loại thun xịn vì thế đeo rất êm ái, mang lại cảm giác thoải mái, vừa vặn không bị đau tai.
 • Kẹp cố định sẽ giữ cho khẩu trang ôm sát vào cánh mũi tránh không khí, vi trùng đi vào mũi.
 • Khẩu trang 4 lớp sẽ dày hơn và có Form dáng chắc chắn hơn so với 3 lớp.
 • Chỉ số kháng khuẩn BFE lên đến 99%.
 • 11. Vậy thì giá cả sẽ khác nhau như thế nào đối với khẩu trang chống bụi bình thường và một chiếc khẩu trang có lớp kháng khuẩn?

Trả Lời: Vì công dụng quan trọng của lớp kháng khuẩn này nên giá của lớp Meltblown này cũng rất cao và tạo nên chất lượng đảm bảo cho khẩu trang. Một chiếc khẩu trang có lớp kháng khuẩn chất lượng này giá có thể đắt gấp 2-3 lần chiếc khẩu trang chống bụi thông thường. Vì thế đấy cũng là lý do thị trường khẩu trang rất nhiều mức giá và muôn hình vạn trạng.

Một chiếc khẩu trang 4 lớp trên thị trường nếu không có lớp kháng khuẩn Meltblown mà chỉ có vải không dệt thôi thì chỉ có thể lọc bụi. Vì vậy người ta thường nói vui rằng chỉ có người mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm.

 1. Vậy sản phẩm bình ổn giá của Ecom Med với giá rẻ như vậy có đạt được chỉ số kháng khuẩn này không?

Trả Lời: Do chúng tôi đồng thời là nhà sản xuất lớp kháng khuẩn Meltblown, ở đây đòi hỏi rất nhiều về vốn, trình độ công nghệ mà rất ít doanh nghiệp có thể làm được. Với việc đầu tư bài bản và chủ động được nguyên liệu, đặc biệt là lớp kháng khuẩn quý giá này, chúng tôi hoàn toàn chủ động về kế hoạch sản xuất, giá cả và không bị ảnh hưởng nhiều trước tình hình biến động nguyên liệu đầu vào của thị trường và việc tăng giá ngất ngưởng của lớp Meltblown trong thời điểm hiện tại.

Và tôi cũng xin khẳng định lại một lần nữa, vì đây là sản phẩm bình ổn, nhưng chất lượng thì bạn hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm đáp ứng yêu cầu xuất khẩu vào cả Mỹ và EU, đó là những thị trường như chúng ta đều biết, họ có tiêu chuẩn hà khắc hàng đầu thế giới, vì thế Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, Ecomnet bán sản phẩm với giá vô cùng phải chăng nhưng cam kết chất lượng hoàn toàn vượt trội, độ kháng khuẩn của các sản phẩm chúng tôi lên đến 99%.

 1. Rất nhiều khách hàng thắc mắc với một sản phẩm chất lượng tốt như vậy, họ có đặt hàng được hay không, hay chỉ là cách truyền thông doanh nghiệp, thực tế khi đặt hàng thì luôn bị cháy hàng hoặc hết hàng?

Trả Lời: Chúng tôi là một đơn vị lớn và làm ăn lâu dài, uy tín được xây dựng từ lòng tin của khách hàng, hiện chúng tôi đang xuất khẩu rất tốt đi khắp thế giới, chúng tôi không có lý do gì làm một chương trình ảo để đánh mất thương hiệu của mình. Chúng tôi có thể lừa bạn một lần, nhưng vĩnh viễn không có lần thứ hai.

 1. Xin cảm ơn những chia sẻ rất chân tình của ông, chương trình bình ổn sẽ diễn ra như thế nào thưa ông?

Trả Lời: Mỗi khách hàng chỉ được mua tối đa 2 hộp khẩu trang với giá bình ổn. Đồng thời chương trình bán giá bình ổn chỉ áp dụng khi mua hàng Online bằng cách để lại số điện thoại trong phần bình luận hoặc vào đặt hàng trên hệ thống website trực tuyến của chúng tôi trong links bên dưới.

 1. Vì sao lại giới hạn số lượng bán ra cũng như có khung giờ như vậy?

Trả Lời: Vì đây là một sản phẩm bình ổn mang lợi ích phòng bệnh rất lớn cho cộng đồng trong giai đoạn dịch Covid này nên chúng tôi muốn sản phẩm phải thực sự đến được tay người tiêu dùng đang rất cần ngoài kia. Chúng tôi phải làm như vậy để giảm thiểu tối đa hiện tượng đầu cơ tích trữ sản phẩm. Vì thế mỗi khách hàng (cụ thể là mỗi số điện thoại đặt hàng) sẽ mua được tối đa 2 hộp Khẩu trang Ecom Med.

Và nếu không đặt Online trên hệ thống mà đến trực tiếp công ty thì giá sản phẩm sẽ không được hỗ trợ bình ổn như trên mà là mức giá bình thường sẽ cao hơn so với giá bình ổn. Giá niêm yết hiện tại là 128.000/hộp

 1. Vậy nếu Quý khách muốn mua sản phẩm bình ổn thì đặt hàng thế nào thưa ông?

Trả Lời: Bạn có thể truy cập vào đường dẫn trong bài viết này hoặc để lại thông tin số điện thoại trong phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ hoặc bạn có thể liên hệ số điện thoại Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ là:……….

Để tránh trường hợp mua trực tiếp tại văn phòng sẽ diễn ra tình trạng tập trung đông người không đảm bảo việc giữ khoảng cách an toàn trong mùa dịch, Quý khách hàng vui lòng đặt trực tuyến hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ, chúng tôi sẽ bán giá niêm yết bình thường 128.000 không áp dụng giá bình ổn nếu không đặt hàng Online mà đến trực tiếp văn phòng. Kính mong Quý khách thông cảm.

 1. Nếu mua nhiều hơn số lượng trên thì thế nào thưa ông? Đối với những Khách hàng sỉ hoặc mua với số lượng nhiều cho đơn vị, doanh nghiệp của họ thì sao thưa ông?

Nếu mua lẻ nhiều hơn số lượng trên thì chúng tôi sẽ tính giá bán lẻ bình thường từ hộp thứ 3 trở đi. Tuy nhiên với các đơn hàng lớn, khách mua sỉ hoặc đặt lâu dài, chúng tôi sẽ có chính sách sỉ rất linh hoạt và giá rất tốt cho Quý khách muốn mua số lượng nhiều và hợp tác lâu dài. Quý khách hãy hoàn toàn yên tâm vì điều này. Chúng tôi rất hoan nghênh những nhà phân phối, đại lý, hoặc các khách hàng sỉ vì nhu cầu sử dụng khẩu trang cũng như các sản phẩm bảo hộ sức khỏe là rất cao và người tiêu dùng rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của nhà sản xuất.

 1. Như đã đề cập ở trên, phía Ecomnet cũng là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất được lớp vải kháng khuẩn Meltblown, vậy công ty có bán loại vải này cho các nhà sản xuất khác không thưa ông?

Trả lời: Ngoài sản xuất Khẩu trang và các thiết bị y tế dùng một lần, chúng tôi còn cung cấp lớp kháng khuẩn Meltblown làm nguyên liệu đầu vào cho các đơn vị khác, Ecom Net có nhà máy trực tiếp sản xuất lớp vải kháng khuẩn này và vì thế chúng tôi rất tự tin vào chất lượng sản phẩm cũng như sẽ có giá rất tốt cho các khách hàng là các Doanh Nghiệp cùng ngành trong nước Việt Nam, chúng tôi muốn xây dựng một ngành sản xuất khẩu trang và thiết bị y tế của Việt Nam thật mạnh để xuất khẩu ra nước ngoài, cùng nhau làm giàu, phát triển đất nước.

 1. Ngoài Khẩu trang y tế 4 lớp bình ổn như trên, Ecom Med còn những dòng sản phẩm nào khác, ông có thể cho Quý khán giả được biết!

Hiện tại đang có 4 dòng khẩu trang đang được thị trường trong nước và quốc tế rất ưa chuộng, cụ thể là các dòng khẩu trang sau

 1. Ecom Med Care Kháng Khuẩn 3 Lớp Giá niêm yết 112.000 Giá Bình Ổn: 85.000 / Hộp 50 cái
  2, Ecom Med Protect Kháng Khuẩn 4 Lớp Giá niêm yết 128.000 Giá Bình Ổn: 99.000 / Hộp 50 Cái
 2. Ecom Med Premium Kháng Khuẩn Với Lớp Nano Bạc Diệt Vi Trùng Hiệu Quả: 129.000/ Hộp 30 Cái
 3. Ecom Med Kháng Khuẩn Với Lớp Than Hoạt Tính Carbon Diệt Vi Trùng Hiệu Quả 118.000 Hộp/30 Cái

Ngoài ra Công ty Cổ Phần Đầu Tư Ecomnet chúng tôi còn có các sản phẩm như: nước rửa tay sát khuẩn, găng tay y tế, đồ bảo hộ,…. Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng đó là các bệnh viện, đơn vị chăm sóc sức khỏe, công ty dược phẩm, đóng tàu, mực, thủy tinh, điện tử, may mặc, mỹ phẩm,…

 1. Hiện tại thị trường đang rất nóng nhu cầu về khẩu trang, chắc hẳn công ty Ecomnet cũng đang sản xuất rất vất vả phải không thưa ông?

Để làm được những điều như trên là một nỗ lực rất lớn từ phía nhà máy, chúng tôi đã phải tăng cường hoạt động hết công suất lên 3 ca suốt ngày đêm. Các Anh Em Cán Bộ Công Nhân làm việc không mệt mỏi, ai cũng cố gắng vì biết người tiêu dùng trong và ngoài nước đang rất cần những sản phẩm chất lượng và an toàn ngay lúc này hơn bao giờ hết.

 1. Ông có muốn nhắn nhủ điều gì đến với Quý khách hàng của Ecom Med không thưa không!

Chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng, đối tác, nhà phân phối, đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi suốt những năm qua, và nhất là người lao động, anh chị em cán bộ công nhân viên trong giai đoạn dịch bệnh này, tất cả đã cùng nhau vượt qua vất vả, luôn cố gắng sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất và đáp ứng được kịp thời, đầy đủ các đơn hàng của khách hàng trong và ngoài nước.

Là một nhà sản xuất khẩu trang uy tín và luôn đặt cái tâm, chất lượng sản phẩm lên làm tiêu chí đầu tiên nên chúng tôi sẽ luôn cố gắng giữ vững chất lượng sản phẩm, không phụ lòng tin yêu của Quý khách hàng dành cho thương hiệu Ecom Med.

Chúng tôi hy vọng chương trình ý nghĩa này sẽ được đón nhận, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng và tạo được sự lan tỏa, ngày càng có nhiều chương trình, nhiều đơn vị cùng chung tay như vậy để mang đến thêm nhiều lợi ích cho cộng đồng trong giai đoạn dịch bệnh này.

Xin cảm ơn ông


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *