Đài Truyền Hình HTV9 Đưa Tin Chương Trình Trợ Giá Khẩu Trang Ecom Net Trong “Bản Tin Trưa 17.08.2020”

Chương Trình Trợ Giá Khẩu Trang Ecom Med Chung Tay Cùng Cộng Đồng Chống Dịch Hân Hạnh Đồng Hành Cùng Đài Truyền Hình HTV9 Bản Tin Trưa ngày 17/08/2020.

Sản phẩm Ecom Net đã vinh dự được đài truyền hình HTV9 đưa tin trong bản tin trưa ngày 17/8 nhằm giới thiệu những sản phẩm bảo hộ y tế chất lượng cần thiết trong mùa dịch với mức giá hỗ trợ tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung ứng các sản phẩm khẩu trang y tế ra thị trường trong và ngoài nước, công ty CP Đầu tư Ecom Net vừa triển khai chương trình khuyến mãi trợ giá khẩu trang y tế chất lượng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

 

Xem ngay Video phóng sự của đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh – HTV 9 đưa tin chương trình trợ giá của Ecom Net

 

Khẩu trang y tế Ecom Net được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc, có nguồn gốc 100% tại việt Nam với tác dụng phòng tránh các mầm bệnh, virus và bụi mịn, đáp ứng chỉ số kháng khuẩn BFE lên đến 99%. Công ty Ecom Net đang cung cấp các dòng sản phẩm khẩu trang y tế kháng khuẩn như tinh thể Nano bạc, Khẩu trang Than hoạt tính, kháng khuẩn Ultra Protect với 4 lớp, khẩu trang kháng khuẩn Care Plus với 3 lớp mỏng nhẹ và phù hợp cho mùa hè.

Chia sẻ với đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh HTV9, Ông Trần Văn Long – Giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Ecom Net cho biết, công ty đã đầu tư rất nhiều cho hệ thống máy móc, nhà máy sản xuất để làm ra nguyên liệu quan trọng của chiếc khẩu trang.

“Lớp quan trọng nhất của chiếc khẩu trang là lớp lọc khuẩn, virus, và chúng tôi đã thành công khi sản xuất được nguyên liệu đó. Chúng tôi đã được công nhận bởi các tổ chức y tế ở Việt Nam cũng như các tổ chức của quốc tế, đã xác nhận, công nhận cho chúng tôi đạt tiêu chuẩn, chất lượng để làm khẩu trang y tế. Ở Việt Nam, các chi phí nhân lực, chi phí nguyên liệu thấp hơn nên nên đã giúp kéo giá thành khẩu trang xuống thấp hơn rất nhiều so với trước đây” – Ông chia sẻ.

Các sản phẩm của Ecom Net được sản xuất với dây chuyền hiện đại, tự động hóa cao, quy trình hạn chế tiếp xúc trực tiếp với con người giúp sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kháng khuẩn và phòng dịch. Hiện nay Ecom Med đã được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có các thị trường như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc và đáp ứng những nhu cầu xuất khẩu cao vào các thị trường khó tính nhất như Mỹ và EU.

Xem thêm chương trình bình ổn giá các mặt hàng Khẩu Trang Hàng Xuất Khẩu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *